Top Ads

Trải nghiệm phiên bản REIC hoàn toàn mới:REIC.info
» » » » » » » VCN chuyển nhượng TTTM và Siêu thị Big C Nha Trang

REIC - Ngày 01/11/2013, tại Tòa nhà VCN đã diễn ra buổi lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng dự án Trung tâm thương mại và Siêu thị Big C Nha Trang tại KĐT Vĩnh Điềm Trung do Công ty CP Đầu tư VCN làm chủ đầu tư cho Công ty CP Bất động sản Việt Nhật - chủ đầu tư chuỗi siêu thị Big C tại Việt Nam.

VCN chuyển nhượng TTTM và Siêu thị Big C Nha Trang

Trung tâm thương mại và Siêu thị Big C Nha Trang rộng 20.874 m2, được xây dựng theo yêu cầu Công Trình Xanh, cho phép sử dụng năng lượng có hiệu quả hơn so với trung tâm thương mại thông thường. Dự kiến khởi công vào tháng 12/2013 và hoàn thành vào cuối năm 2014, Trung tâm thương mại và Siêu thị Big C Nha Trang sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận, khai thác, cung ứng các nguồn hàng đa dạng, ổn định, tạo việc làm cho người lao động và tăng nguồn thu ngân sách cho tỉnh Khánh Hòa.

VCN chuyển nhượng TTTM và Siêu thị Big C Nha Trang
VCN chuyển nhượng TTTM và Siêu thị Big C Nha Trang

Việc chuyển nhượng Dự án này hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo mới cho KĐT Vĩnh Điềm Trung nói riêng và thành phố Nha Trang nói chung, đồng thời góp phần đáng kể vào phát triển kinh tế của tỉnh.

Theo VCN

Post a Comment