Top Ads

Lưu ý: Sử dụng DNS của Google để vào REIC và Facebook bình thường: xem hướng dẫn
» » » » » AEON Mall Tân Phú Celadon mở cửa đón khách

REIC - Công ty TNHH AEON Việt Nam vừa chính thức khai trương trung tâm mua sắm đầu tiên “AEON Mall Tân Phú Celadon” với quy mô lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày đầu tiên của năm mới 2014.

AEON Mall Tân Phú Celadon mở cửa đón khách

AEON Mall Tân Phú Celadon nằm trong khu đô thị Celadon City tại quận Tân Phú, cách trung tâm thành phố 12.5 km về phía Tây. Trong vòng bán kính 15 phút đi bằng xe gắn máy, số lượng dân cư xung quanh thuộc 4 quận Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân và Tân Bình đạt 1,8 triệu người, là khu vực có mật độ dân số cao. Ngoài ra, trung tâm mua sắm được đặt trong Celadon City, một khu đô thị kiểu mới, bao gồm nhiều khu phức hợp như khu dân cư, trường học quốc tế, bệnh viện, nhà thi đấu thể thao.

AEON Mall Tân Phú Celadon gồm 3 tầng và một tầng hầm, tổng diện tích sàn vây dựng khoảng 88.064 m2, diện tích mặt bằng bán lẻ khoảng 47.000 m2, bao gồm khu bách hóa tổng hợp GMS của AEON và khoảng 120 gian hàng cho thuê. Khu vực gian hàng cho thuê của AEON Mall được chia thành 5 khu lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

- Khu quần áo thời trang, với các thương hiệu thời trang quốc tế
- Khu bán hàng chuyên dụng, cung cấp các sản phẩm tiêu dùng hằng ngày, đồ dùng trẻ em, sở thích.
- Khu thực phẩm, với diện tích rộng nhất TP HCM, gồm nhà hàng, thức ăn nhanh, foodcourt.
- Khu vui chơi, bao gồm khu vui choi trẻ em, rạp chiếu phim, bowling.
- Khu dich vụ, với các trung tâm chăm sóc thẩm mỹ, các lớp học.

Ngoài ra, AEON Mall cũng thiết kế bãi đỗ xe gắn máy để khách hàng có thể yên tâm sử dụng thoải mái với nhiều diện tích hơn giúp lấy xe dễ dàng hơn. Cùng với sự giám sát và vận hành bởi AEON Delight, một công ty trong tập đoàn chuyên về quản lý các tòa nhà sẽ giúp khách hàng thêm yên tâm và thoải mái khi đến mua sắm.

Khu bách hóa tổng hợp GMS của AEON với 16.000 m2 diện tích bán hàng, thuộc loại lớn nhất Việt Nam, là loại hình siêu thị trọn gói One-Stop Shopping đầu tiên tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Từ các mặt hàng thực phẩm, tiêu dùng hằng ngày trong khu vực siêu thị, đến các quầy hàng thời trang cho cả người lớn và trẻ em, cũng như các vật dụng gia đình đáp ứng được sự thay đổi trong phong cách sống của khách hàng. Trong tương lai, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thế hệ gia đình mới tại Việt Nam, AEON sẽ tiếp tục cung cấp “những sản phẩm giá trị với chất lượng cao”, “thực phẩm an toàn, an tâm”, “đề xuất những phong cách sống mới”. Hơn nữa, AEON nhắm đến xây dựng một trung tâm với cơ sở thiết bị và đội ngũ nhân viên luôn tận tâm vì sự tiện nghi và thoải mái của khách hàng,cùng với khách hàng hiện thực hóa một cuộc sống phong phú hơn, tốt đẹp hơn.

Đặc biệt hơn nữa, AEON Mall Tân Phú Celadon còn tổ chức 3 tuyến xe buýt miễn phí để phục vụ các khách hàng mua sắm tại đây. Tuyến 1 đón và trả khách tại các điểm gồm Somerset HCM 8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Saigon Sky Garden 20 Lê Thánh Tôn, Somerset Chancellor 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Sherwood Residence 127 Pasteur. Tuyến 2 đón và trả khách tại các điểm gồm Waterfront Villas M124 Nguyễn Lương Bằng, The Crescent 103 Tôn Dật Tiên, The Garden Plaza khu Kênh Đào, The Garden Court khu Kênh Đào. Tuyến 3 đón và trả khách tại các điểm gồm Công viên Đầm Sen 03 Hòa Bình, BigC Phú Thạnh 212 Thoại Ngọc Hầu, Coop Mart Tân Phú 787 Lũy Bán Bích, 83 Vườn Lài.

Cũng trong dịp đầu năm này, ngoài việc có thể mua sắm - giải trí tại AEON Mall Tân Phú Celadon khách hàng còn được dịp xem trình diễn ánh sáng nghệ thuật tại Lễ hội Sáu màu Nhật Bản diễn ra từ 6 giờ tối đến 10 giờ tối hàng ngày kéo dài từ ngày 01/01/2014 - 14/02/2014.

Post a Comment