Le Dang Thu Ha 05/04/2016

Đang cập nhật www.reic.vn REIC

Những hình ảnh thiết kế chi tiết của khu phức hợp Sài Gòn Mê Linh Tower do Tập đoàn #Novaland đầu tư tại vị trí kim cương trung tâm Sài Gòn dần được tiết lộ. Dự án sẽ không làm thất vọng bất cứ khách hàng nào khó tính nhất.

Cụ thể, #SaiGonMeLinh gồm 2 tòa tháp cao 36 tầng và 48 tầng sẽ có 4 tầng hầm đảm bảo tỷ lệ 1 căn hộ 1 xe hơi, đây là dự án duy nhất trong trung tâm Quận 1 đạt được yêu cầu này. Bên trên là khối đế chung cao 9 tầng làm trung tâm thương mại - văn phòng. Khối tháp cao 36 tầng sẽ có chức năng văn phòng và khách sạn 5 sao. Khối tháp 48 tầng là officetel có diện tích từ 31-70 m2 và căn hộ hạng sang có diện tích từ 85-119 m2.

Tòa tháp phức hợp Sài Gòn Mê Linh Tower sẽ có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất từ hồ bơi, phòng tập gym, spa, khu tiệc BBQ, phòng sinh hoạt cộng đồng... và các tiện ích khác phục vụ nhu cầu chung cho cả khu văn phòng hạng A, khách sạn 5 sao và căn hộ hạng sang.

Trong giới đầu tư bất động sản Sài Gòn nói riêng, Việt Nam nói chung đang truyền tai nhau "mua nhà Novaland không đơn thuần là mua một căn nhà mà mua một cộng đồng đẳng cấp của một thương hiệu danh tiếng."

Dự án đang được triển khai phần cọc móng, tường vây. Dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Giá bán dự kiến sẽ khoảng từ 7.000 - 9.000 USD/m2.
image
Mời bạn để lại bình luận...
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
image

Masteri Thảo Điền

159 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS