Le Dang Thu Ha 27/10/2017

Đang cập nhật www.reic.vn REIC

UBND TP Hồ Chí Minh đã duyệt danh mục dự án có sử dụng đất đối với dự án Khu phức hợp Trung tâm Hội nghị triển lãm tại khu chức năng số 1 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2 với diện tích khu đất khoảng 159.285,5 m2 (không bao gồm phần diện tích tuyến đường ven sông Sài Gòn - R3 trong phạm vi dự án đã đầu tư xây dựng xong).

Trung tâm Hội nghị triển lãm là nơi tổ chức các sự kiện và các hoạt động hội nghị triển lãm đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế của TPHCM; kết hợp với khu phức hợp khách sạn và các hoạt động thương mại để thu hút đông đảo khách du lịch, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Dự án này đã được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương cho phép Uỷ ban nhân dân Thành phố áp dụng hình thức chỉ định thầu để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án. Để sớm triển khai đầu tư Dự án này, Ủy ban nhân dân Thành phố đã giao cho Ban Quản lý Khu Thủ Thiêm làm bên mời thầu; tham mưu thực hiện thủ tục chỉ định nhà đầu tư theo quy định tại Luật Đấu thầu và Nghị định số 30/2015/NĐ-CP ngày 17/3/2015 của Chính phủ. 


PS: Hình minh họa là phương án đề xuất dự án 4 tỷ USD do liên doanh Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP), Steelman Partners, Cantor Fitzgerald và Weidner Resorts đề xuất đầu tư nhưng chưa được chấp thuận.
image
Mời bạn để lại bình luận...
6 Bình luận
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS