Công Chuẩn 01/11/2017

Đang cập nhật Đang cập nhật

Campus của Đại Học Fulbright Việt Nam tại Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn

image
Mời bạn để lại bình luận...
13 Bình luận
 • Kiva Dang

  Vào ngày 25.02.2022 vừa qua, Đại học Fulbright Việt Nam hân hạnh đón nhận khoản hiến tặng trị giá 40 triệu USD từ tám nhà tài trợ cá nhân để hỗ trợ giai đoạn 1 dự án xây dựng khuôn viên chính của Trường tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh. Khuôn viên chính đang được xây dựng trên khu đất rộng 15 hecta được Chính phủ Việt Nam trao tặng sẽ là khu phức hợp giáo dục tiên tiến nhất về môi trường từng được xây dựng tại Việt Nam và sẽ đóng vai trò như một phòng thí nghiệm sống động về phát triển bền vững cho sinh viên, giảng viên và công chúng quan tâm.

  Cùng với khoản hiến tặng của các nhà tài trợ, Đại học Fulbright Việt Nam cũng tiếp nhận khoản tài chính trị giá 37 triệu đô la dưới hình thức một khoản vay trực tiếp 20 năm của Tổ chức Tài chính Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (DFC) để hỗ trợ việc xây dựng giai đoạn 1 của dự án xây dựng ký túc xá, các tòa nhà phục vụ cho hoạt động đào tạo, nhà ăn và nơi giải trí cho 1.500 sinh viên. Fulbright sẽ tiếp tục đẩy mạnh các nỗ lực gây quỹ để hoàn tất toàn bộ khuôn viên Trường trong những năm tới, đủ năng lực tiếp nhận khoảng 7.000 sinh viên từ khắp Việt Nam. Dự kiến giai đoạn 1 của dự án sẽ hoàn thành vào mùa thu năm sau. 

  Nguồn: Đại học Fulbright Việt Nam
 • Kiva Dang

  Thấy Newtecons báo đã trúng thầu D&B rồi.
 • Công Chuẩn

  chiều qua đi qua, đối diện vietjet :)
 • Le Dang Thu Ha

  Ngày 6 tháng 6 năm 2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Fulbright Việt Nam tiến hành lễ động thổ, khởi công xây dựng trụ sở chính của Đại học đặt tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, quận 9. 

  Trụ sở chính của Đại học Fulbright Việt Nam được xây dựng trên khu đất 15ha nằm trong Khu Công nghệ cao do UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Công trình đại học Fulbright do công ty kiến trúc SHoP (trụ sở New York, Mỹ) thiết kế. Năm 2017, SHoP đã vượt qua 12 công ty kiến trúc danh tiếng khác trên thế giới để giành chiến thắng trong cuộc đấu thầu quốc tế về thiết kế trụ sở Đại học Fulbright Việt Nam.

  Theo Kế hoạch tổng thể, sinh viên sẽ chuyển về trụ sở chính vào năm 2022, khi giai đoạn đầu của quá trình xây dựng hoàn tất. Ở giai đoạn đầu, trường sẽ xây dựng khu ký túc xá, cụm giảng đường và Bãi Cỏ trung tâm – một không gian xanh mướt phục vụ cho các hoạt động học tập và giải trí ngoài trời của sinh viên.

  Nguồn: Fulbright University Vietnam
 • Kiva Dang

  Đẹp quá, hoành tráng quá!

  Viễn cảnh tươi đẹp là ĐH Hutech, ĐH Nguyễn Tất Thành và ĐH Fulbright sẽ đào tạo sâu về nghiên cứu khoa học và công nghệ. Sinh viên các trường này có thể được tuyển dụng ngay cho các doanh nghiệp thuộc SHTP: Samsung, Intel, Nidec, Thegioididong, FPT... đều có nhu cầu tuyển dụng rất lớn.

  Saigon OneHub đang xây dựng, tầm đầu 2019 là xong khu văn phòng đầu tiên, lúc đó sẽ có nhiều doanh nghiệp công nghệ chuyển dịch văn phòng từ trung tâm thành phố xuống đó và nhân viên có thể đi làm bằng metro (chạy thử nghiệm - 2020 chạy chính thức). Một sự phát triển cộng sinh giữa doanh nghiệp và các trường đại học.

  Hàng ngày lãnh đạo các cty chỉ cần lân la sang các cantin trường Fulbright, Hutech, NTT... để 'săn' những cái đầu tốt nhất, tương tự như những gì các cty công nghệ Mỹ như Google, FB đã làm.

Xem thêm

image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS