Le Dang Thu Ha 08/06/2016

Đang cập nhật www.reic.vn REIC

Thêm một nhà đầu tư Singapore gom đất tại Quận 2. Lần này đó là #Frasers Centrepoint Limited (#FCL) khi họ mua lại 70% cổ phần của Công ty Cổ phần Phát triển nhà G Homes, một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền #HAR. Báo Người Đồng Hành mới đưa tin.

Hồi đầu tháng 4 vừa qua, G Homes vừa được UBND TPHCM chấp thuận đầu tư dự án Khu nhà ở kết hợp thương mại, dịch vụ và văn phòng Thảo Điền có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

Vị trí, ranh giới và diện tích khu đất theo Bản đồ hiện trạng vị trí tỷ lệ 1/1000 số 39126 KĐ/GĐ-TNMT do Trung tâm đo đạc bản đồ lập ngày 11 tháng 3 năm 2010; được Sở Tài nguyên và Môi trường phê duyệt ngày 21 tháng 4 năm 2010, với diện tích khu đất là 9.642,5m2 tại phường Thảo Điền, Quận 2.

Frasers Centrepoint Limited (FCL) là chủ sở hữu tòa nhà văn phòng là Mê Linh Point Tower ngay Công trường Mê Linh. Đây là một công trình có kiến trúc đặc sắc bền bỉ theo thời gian dù đã đưa vào hoạt động nhiều năm. Nơi đây được chọn làm trụ sở của nhiều tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước.

Với thành tựu đã có tại dự án trước, chúng ta có thể hy vọng dự án tiếp theo của FCL tại Quận 2 sẽ là một dự án có kiến trúc và chất lượng xứng tầm. Song hành cùng những dự án cao cấp khác trong cộng đồng bán đảo Thảo Điền như Xi Riverview Palace, The Nassim, Gateway Thảo Điền,...
image
Mời bạn để lại bình luận...
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS