Công Chuẩn 18/01/2018

Đang cập nhật Đang cập nhật

Sau F-Town 1 và F-Town 2 thì FPT Software HCM bắt đầu xây dựng F-Town 3 tại Khu công nghệ cao Sài Gòn với thiết kế rất hiện đại thưa quý vị :)

Trong một diễn biến khác thì lô đất của ĐH Fulbright đang khoan địa chất, ĐH Nguyễn Tất Thành cũng bắt đầu triển khai còn ĐH FPT thì đứng hình rùi.
image
Mời bạn để lại bình luận...
9 Bình luận
 • Kiva Dang

  FPT Telecom khởi công Trung tâm Dữ liệu lớn nhất Việt Nam

  Sáng ngày 4/5/2020, dự án Trung tâm Dữ liệu (Data Center) được đầu tư bởi FPT Telecom (thành viên của FPT Group) đã chính thức được khởi công. Dự án tọa lạc tại Lô T2-5 Đường D1, khu công nghệ cao TPHCM, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Tp.HCM.

  Trung tâm dữ liệu FPT Telecom được xây dựng trên diện tích đất 9.978 m2 với quy mô 1 tầng hầm, 8 tầng nổi, 1 tum, tổng diện tích sàn 24.200m2. 

  Đây là trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Việt Nam thiết kế theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh - LEED certification. Trung tâm dữ liệu sử dụng công nghệ Drups mới nhất, đang được áp dụng tại các Data Center hiện đại trên thế giới, không sử dụng ắc quy nên góp phần bảo vệ môi trường và đảm bảo độ tin cậy cao cho các hệ thống điện toán đám mây quan trọng.

  Delta Corp là nhà thầu chính thi công dự án này. Phương án thiết kế do Archetype Group thực hiện.

  Công trình dự kiến hoàn thành sau 305 ngày (Quý I/2021). Dự án sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ trở thành trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam.

  FPT Telecom hiện có 2 Trung tâm dữ liệu (Data Center) quy mô lớn tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt trong quản lý, vận hành Data Center tại Hà Nội và TP HCM. Dự kiến FPT Telecom khai trương thêm 2 Data Center mới tại Hà Nội và TP HCM với khả năng cung cấp hạ tầng trong giai đoạn đầu là 1.250 rack tại Hà Nội và 1.000 rack tại TP HCM. Việc đưa vào vận hành 2 Data Center sắp tới sẽ đưa FPT Telecom trở thành nhà cung cấp dịch vụ Data Center lớn nhất tại Việt Nam.

  Nguồn: FPT Telecom
 • Kiva Dang

  Hình của nhà F chụp :)
 • nguyen son

  Một trong những tòa nhà có kiến trúc đẹp nhất trong SHTP, nằm sát bên học viện hàng không Vietjet Air.
 • Kiva Dang

  Khánh thành Tổ hợp văn phòng F-Town 3 – Sài Gòn thu nhỏ giữa thung lũng công nghệ

  Được khởi công từ 15/01/2018, Tổ hợp văn phòng F-Town 3 có quy mô xây dựng 69.000m2 với thiết kế chủ đạo “Building in the Park” chính thức được khánh thành, đáp ứng chỗ làm việc cho 7.500 nhân sự. Sự ra đời của Tổ hợp F-Town 3 nằm trong lộ trình phát triển các khu Campus công nghệ cao của FPT Software, tạo ra môi trường làm việc và sáng tạo lý tưởng, thu hút và đáp ứng nhu cầu về phát triển của các tài năng công nghệ Việt. Cùng với F-Town 1 và F-Town 2, FPT Software kỳ vọng việc đưa vào sử dụng F-Town 3 Ftown 3 sẽ góp phần thu hút nhân lực chất lượng cao, đảm bảo mục tiêu World Class vào năm 2024.

  Lấy cảm hứng thiết kế từ chính câu chuyện lịch sử hình thành Sài Gòn – vùng đất của sự hội tụ giữa thiên nhiên và con người cùng với sự giao thoa của nhiều nguồn văn hoá đa dạng, Tổ hợp F-Town 3 là khu campus thứ 6 trên cả nước của FPT Software. Công trình bao gồm 7 tầng nổi và một tầng hầm, chia thành các khu vực văn phòng và trung tâm nghiên cứu, phát triển các dịch vụ giải pháp, khu vực đào tạo cùng với những khu vực tiện ích khác như khu vực thư giãn – giải trí, nhà ăn, nhà trẻ, phòng y tế… nhằm mang lại điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên.

  Nguồn: FPT
 • Công Chuẩn

  hê hê 

Xem thêm

image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
image

Masteri Thảo Điền

159 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS