Lưu Tiến 06/03/2018

0 Đang cập nhật Đất Xanh (DXG)

1 vòng Hà Nội nhìn từ tầng 72 của Landmark. Tuy không còn giữ danh hiệu tòa nhà cao nhất Đông Dương nhưng Landmark 72 vẫn giữ được vẻ hiện đại & hoành tráng của mình sau 7 năm hoạt động.
image
Mời bạn để lại bình luận...
15 Bình luận
 • Hoàng Hải

  Tư duy quy hoạch và thực hiện dự án ở HN còn kém và không có tầm nên cho dù có đổ cục tiền to vào thì nhìn cũng không đẹp.
  • Kiva Dang

   Anh nghĩ Việt Nam chẳng cần nhìn đâu xa, với tập tục văn hoá và phân bố dân cư tập trung vào vài thành phố lớn thì cứ học cách làm của Trung Quốc là dễ áp dụng nhất.

   Trung Quốc - mỗi năm cử ít nhất 1 cán bộ/1 thành phố (gần 700 thành phố) đến Singapore học về quản trị hành chính công và quy hoạch đô thị (do chính phủ Lý Quang Diệu tài trợ - trong tự truyện Lý Quang Diệu có kể lại là việc này bắt đầu tư những năm thập niên 1990, lúc Trung Quốc bắt đầu công cuộc phát triển kinh tế thần kỳ 20 năm liên tục tăng trưởng >10%/năm).

   Đến nay các siêu thành phố của Trung Quốc đã phần nào giải quyết được bài toán về hạ tầng giao thông đô thị cho sức ép dân số cực lớn: Bắc Kinh 21.5 triệu dân, Thẩm Quyến 12.5 triệu dân, Hàng Châu 10 triệu dân, Quảng Châu 14 triệu dân...

   Thậm chí đến giờ anh ko rõ là có bao nhiêu GĐ sở QHKT ở các thành phố của Việt Nam từng học về quy hoạch đô thị, kiến trúc... nhưng ngồi vào ghế đó nắm quy hoạch của một siêu đô thị chục triệu dân như Saigon và Hanoi thì coi như biết chắc kết quả.
 • Công Chuẩn

  Ko hiểu Hà Nội làm cái đường trên cao Phạm Hùng mà ở dưới ko có đi được thì đường trên cao có tác dụng gì trời. Zai đẹp Hà Nội Mr Property giải thích dùm cái ? :)
 • Nguyễn Quý

  Vía của Keangnam hơi nặng hay sao đó nên các dự án glassy quanh em nó đều chậm tiến độ hoặc là bom xịt.
 • Chu Tuan Vuong

  Ủa chứ từ khi Parkson Landmark đóng cửa thì khu vực đó để trống hay gì thế ạ? 200 năm rồi em không xuống khu vực này
 • Mr Property

  Em qua cũng thấy nó vẫn sừng sững hoành tráng lắm
  Mỗi tội xung quanh nhìn không xịn lắm nên thấy nó hơi lạc lõng