Mr Property 09/07/2018

Đang cập nhật Đang cập nhật

Siêu dự án Thanh Đa 400ha lại tiếp tục chọn nhà đầu tư rồi. Dự án được phê duyệt đúng năm mình sinh luôn mà giờ vẫn chưa ra đâu cả :))

Cái tên gần nhất tham gia là liên danh Tập đoàn Bitexco và Emaar Properties - mà khổ nỗi anh Bitexco đi đâu là ngâm dự án đó nên bỏ cũng không có gì bất ngờ.

Theo ước tính thì tổng vốn đền bù giải phóng mặt bằng đã tầm 1 tỷ đô nên nếu vừa yêu cầu chủ đầu tư nhanh và vốn lớn kinh nghiệm nhiều thì gợi ý tốt nhất là chia đôi ra cho Vingroup và Sun Group làm cho gọn :D


image
Mời bạn để lại bình luận...
48 Bình luận
 • trung dao

  Cái mảnh bị thắt cổ này nhìn ngon mà xương, xây phải 3-4 cái cầu như Thủ Thiêm mà vị trí không ngon bằng. Đường vào cứ gọi là tắc.
 • Phạm Văn Bằng

  Cứ giao cho CapitaLand, bảo đảm đúng hẹn và chất lượng cao... Cái đại công trình Raffles City ở Trùng Khánh do CapitaLand xây sắp xong rồi đây - Đẹp và chất lượng.
  • T

   Dragon Teo

   Mấy ổng ở trển mà biết chọn CĐT tốt thì Thanh Đa đã cất cánh từ đời nào, ko phải vẫn còn đầm ruộng như giờ đâu bạn. Bitexco ngâm dấm bao nhiêu năm trời, bao nhiêu dự án mà vẫn còn có thể xem xét cho lùi thời gian thì cũng đủ hiểu cái gì là 'động lực' phía sau rồi. Chỉ tội cho bà con TĐ gần cả 3 thập kỉ đất đai khắp nơi thay đổi còn họ thì vẫn phải nhìn cơ hội lướt qua và chưa biết bao giờ mới khởi sắc.
 • Mr Property

  Theo thông tin từ Sở Kế hoạch & Đầu tư TP HCM, 10 doanh nghiệp đã gửi văn bản đề nghị được tham gia đấu thầu dự án Bình Quới - Thanh Đa.

  Danh sách có:Công ty TNHH Roytrade; Công ty CP Đầu tư Quốc tế FED Việt Nam; Công ty TNHH TM Petro Đông Nam Á; Liên danh Công ty CP Đầu tư Golden Star và Công ty TNHH Capital Land; Liên danh Công ty CP Đầu tư Thương mại DV Thuận Tuấn, Công ty Golden Wealth Golbal Pty. Ltd; Công ty CP xử lý ùn tắc giao thông - môi trường; Công ty CP Quy hoạch- Kiến trúc Gia Bảo; Liên danh Công ty CP AGR.3000 Việt Nam, Gaudha Putih (Thaidand) và Công ty CP Tập đoàn PTDT Thái Thành Vân; Công ty CP Tập đoàn Sunshine; Công ty TNHH TMDV Khách sạn Tân Hoàng Minh.

  Ái chà có CapitaLand và Sunshine Group luôn Tân Hoàng Minh cũng xuất hiện - chắc có sự hỗ trợ của Vingroup
 • Nguyễn Nhân

  Sẽ không bất ngờ gì khi cái Mã Lạng sẽ là cái tiếp theo đem đấu thầu lại.Những dự án này nên giao cho những CĐT lớn có tiềm lực tài chính chứ giao cho Bi thì bà con nhân dân còn khổ dài dài với những dự án treo như vầy không biết bao giờ mới hoàn thành được:(
 • Kelvin Pham

  Đồng ý với quan điểm của Mr Property, nên giao cho Vin và Sun làm cho nhanh và đẹp.

Xem thêm

image

Feliz En Vista

1 Phan Văn Đáng, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

De La Sol

1 Tôn Thất Thuyết, 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
image

MỞ BÁN SHOP THƯƠNG MẠI TẠI PHỐ HOA ANH ĐÀO

08:00 28/07/2019 - 11:00 28/07/2019
801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7
Ứng dụng REIC trên mobile iOS