Mr Property 08/03/2019

Đang cập nhật Đang cập nhật

Novaland vừa chính thức giới thiệu loạt BĐS du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld với hai dự án lớn ở Phan Thiết 1,000ha và Bình Châu Vũng Tàu 100ha.
Ngoài ra sau này sẽ còn có dự án tại Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Thuận...
NovaWorld Phan Thiết có quy mô gần 1.000 ha. Dự án có các sản phẩm để đầu tư như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại. Theo đại diện doanh nghiệp, dự án sẽ được triển khai trong 10 năm, trong đó giai đoạn 1 xây dựng trên diện tích 100 ha gồm các sản phẩm lưu trú. Ngoài ra, dự án còn có 2 sân golf 18 lỗ được thiết kế và quản lý thi công bởi tay golf huyền thoại thế giới Greg Norman; cụm chủ đề công viên nước, vườn thú, khu công viên biển 16 ha. Trong tháng 3, Novaland sẽ bắt đầu triển khai xây dựng khu công viên biển 16 ha và sân golf.
Dự án NovaWorld Bình Châu nằm trên tuyến đường “resort tỷ USD” Vũng Tàu - Long Hải - Bình Châu, có quy mô khoảng 100 ha gồm nhiều loại hình lưu trú, công viên nước chủ đề...
Ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Novaland, cho biết mục tiêu của tập đoàn trong giai đoạn mới là đầu tư mạnh mẽ vào bất động sản nghỉ dưỡng với 3 thương hiệu NovaWorld, NovaHills và NovaBearch.
2019 Nova sống dậy mạnh mẽ ghê. Đi khai phá mấy thị trường mới cũng tôt bất động sản các khu đó và ko bị pháp lý oải như Sài Gòn.
image
Mời bạn để lại bình luận...
12 Bình luận

Xem thêm