Palm City Nam Rạch Chiếc 09/09/2016

0931879209 www.palmresiden ... Nam Rạch Chiếc

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ #PalmHeights có gì đặc biệt? Nếu quý vị từng ghé thăm sản phẩm The Estella hoặc Estella Heights do liên doanh Keppel Land - Tiến Phước đã và đang phát triển thì hẳn quý vị cũng biết sản phẩm của chúng tôi được bàn giao với tiêu chuẩn hoàn thiện đầy đủ từ phòng khách (sàn gạch ceramic, tường sơn nước), phòng ngủ (sàn gỗ, tủ âm tường, máy lạnh), khu vực bếp (mặt bếp, tủ bếp, bếp từ, máy hút mùi), nhà vệ sinh (đầy đủ thiết bị vệ sinh). Đối với những căn hộ The Estella và Estella Heights khách hàng chỉ cần trang bị thêm sofa và giường ngủ là sử dụng được ngay.

Tại Palm Heights chúng tôi cũng áp dụng hình thức bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ như những dự án trước đó đối với tháp T2, duy chỉ có thiếu một hạng mục duy nhất là tủ âm tường.

Đối với tháp T1 thì các căn hộ sẽ được bàn giao thô để khách hàng tự hoàn thiện. Tiêu chuẩn giao thô sẽ bao gồm việc sàn lót gạch ceramic, xây dựng tường ngăn và sơn lót, khu vực bếp và vệ sinh để sẵn những đường ống chờ. Khách hàng sẽ có cơ hội để tùy chọn những thương hiệu nội thất để hoàn thiện cho ngôi nhà của mình.

Giá bán của sản phẩm giao hoàn thiện dự kiến khoảng 1.500 USD/m2 đến 1.600 USD/m2 chưa bao gồm VAT, sản phẩm giao thô dự kiến từ 1.300 USD/m2 đến 1.400 USD/m2.

Quý khách chọn hình thức bàn giao nào? Vui lòng đăng ký với chúng tôi tại đây: Palm Heights Nam Rach Chiếc

Nguồn tham khảo: Palm Heights Quận 2
image
Mời bạn để lại bình luận...
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS