Palm City Nam Rạch Chiếc 31/08/2016

0931879209 www.palmresiden ... Nam Rạch Chiếc

Giá bán và tiến độ thanh toán Palm Heights có gì đặc biệt? Là một dự án có vị trí đẹp ngay trong khu đô thị đang phát triển mạnh của Quận 2, #PalmHeights có tiềm năng gia tăng giá trị dài hạn khi khu đô thị Nam Rạch Chiếc hoàn thành trong khoảng 3-4 năm nữa.

Tại thời điểm mở bán, các căn hộ Palm Heights có giá khoảng 1.300 - 1.400 USD/m2 đối với căn hộ giao thô (tòa T1), và khoảng 1.500 - 1.600 USD/m2 đối với căn hộ giao hoàn thiện (tòa T2). Sự linh hoạt về tiêu chuẩn bàn giao và mức giá bán ra sẽ giúp cho khách hàng có thêm lựa chọn theo sở thích cá nhân.

Về phương thức thanh toán. Cũng giống như nhiều dự án chúng tôi triển khai trước đây, phương thức thanh toán được áp dụng tại Palm Heights rất linh hoạt để quý khách hàng không phải chịu áp lực về mặt tài chính. Với phương thức thanh toán này chúng tôi tin rằng dự án thậm chí phù hợp với cả những bạn trẻ có kế hoạch lập gia đình trong vòng 2-3 năm tới.

Cụ thể tiến độ thanh toán như sau:

- Từ ngày 30/8/2016: Đặt chỗ thanh toán 50 triệu đồng
- Mở bán chính thức trong tháng 10/2016: Chọn căn và ký Hợp đồng đặt cọc thanh toán 10%
- Xong móng vào tháng 5/2017: Ký Hợp đồng mua bán thanh toán 10%
- Sau đó thanh toán từ 1% - 1.5% mỗi tháng. Cho đến trước khi nhận nhà quý khách mới chỉ thanh toán 50%
- Hoàn thành và bàn giao căn hộ vào Quý 2/2019: quý khách thanh toán 45%
- Bàn giao sổ hồng (dự kiến 6 tháng sau khi nhận bàn giao nhà): thanh toán 5%

Như vậy chỉ cần có 10% ban đầu để thanh toán là quý khách đã chọn được cho mình ngôi nhà tương lai ngay trong năm nay. Và cũng chỉ phải chuẩn bị 10% nữa cho đợt thanh toán tiếp theo vào giữa năm sau. Với mỗi đợt thanh toán 1%/tháng sau đó, quý khách chỉ cần trích từ thu nhập hàng tháng để trả cho đến khi nhận nhà thì mới cần thanh toán phần còn lại.

-----------------------

Palm Heights đang nhận đặt chỗ ưu tiên chọn căn cho các khách hàng đầu tiên. Quý khách quan tâm đến căn hộ của chúng tôi vui lòng đăng ký tại đây: Palm Heights Quận 2
image
Mời bạn để lại bình luận...
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS