Palm City Nam Rạch Chiếc 04/09/2016

0931879209 www.palmresiden ... Nam Rạch Chiếc

Những tiện ích tiêu chuẩn tại Palm Heights gồm những gì? Trong không gian của riêng #PalmHeights có tới 29 tiện ích được bố trí ở giữa khuôn viên, hướng ra phía sông Giồng Ông Tố.

Không cần phải đi đâu, ngay tại dự án quý cư dân có thể thư giãn cùng gia đình tại khu vực bãi cỏ được thiết kế như một công viên thu nhỏ. Con trẻ có sân chơi riêng. Các khu vườn cây leo, vườn đá chuyên đề hay đài phun nước...

Các tiện ích thể thao gồm có các sân tennis kết hợp với sân bóng rổ, sân bóng bàn có khu vực ghế ngồi quan sát cho cổ động viên. Có đường chạy bộ dọc theo khu vườn. Phòng gym trong nhà, phòng xông hơi có phòng thay đồ nam nữ riêng biệt. Có khu bàn để chơi môn thể thao trí tuệ cờ vua. Có hồ bơi vô cực dài 25m phong cách nghỉ dưỡng, bể sục. Hồ bơi trẻ em có vòi sen và thác nước chảy.

Ngoài ra, dự án còn có khu vực picnic và vườn nướng BBQ, phòng đa năng, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực giải trí, cafe, vườn trên cao.

Những tiện ích tiêu chuẩn này được thiết kế để dành riêng cho cư dân Palm Heights. Bên cạnh đó, quý cư dân Palm Heights còn rất dễ dàng tiếp cận các tiện ích khác của khu đô thị Palm City như trường học quốc tế Mỹ (The American School) khai giảng khóa đầu tiên năm 2018, trung tâm thương mại, bệnh viện sẽ được xây dựng trong tương lai gần.

Không cần phải đi đâu xa, mọi tiện ích nằm gần ngay bên ngôi nhà để quý khách tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên những người thân yêu của mình.

Hãy đăng ký thông tin với chúng tôi để trao đổi thêm về dự án: Palm Heights Quận 2
image
Mời bạn để lại bình luận...
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS