Palm City Nam Rạch Chiếc 08/09/2016

0931879209 www.palmresiden ... Nam Rạch Chiếc

Bạn biết gì về chủ đầu tư dự án Palm Heights? Palm Heights là thành quả của sự hợp tác giữa Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái, những doanh nghiệp có tiềm lực mạnh mẽ và uy tín lâu năm trong ngành bất động sản tại Việt Nam và quốc tế. Cùng nhau, chúng tôi đã và đang xây dựng lên những công trình mang tính biểu tượng, đạt chất lượng cao, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhằm mang lại cho các khách hàng của chúng tôi sự hài lòng cao nhất.

Hãy cùng điểm qua đôi chút về những thành tựu mà liên doanh chủ đầu tư đã đạt được trong những năm qua để hiểu lý do vì sao nên chọn Palm Heights là ngôi nhà tương lai của bạn.

Keppel Land (Singapore)

Keppel Land là Công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A (Saigon Centre, International Centre, Vietcombank Tower, PetroVietnam Tower), các dự án dân cư cao cấp (Villa Riviera, Riviera Cove, The Estella, Estella Heights, Riviera Point), các khu đô thị phức hợp hiện đại (Palm City, Saigon Sports City, Empire City, Đồng Nai Waterfront City...) và các căn hộ dịch vụ (Sedona Suites) đạt giải thưởng. Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển khoảng 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống. (Tìm hiểu thêm tại website Keppel Land)

Tiến Phước (Việt Nam)

Ra đời năm 1992, Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản kỳ cựu tại Việt Nam với những thành công đã được khẳng định qua những dự án lớn và đa dạng tập trung tại các quận huyện: 1, 2, 5, 9, 12, Bình Chánh thuộc TPHCM và các tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa.

Những dự án góp phần hình thành nên tên tuổi nhà đầu tư chuyên nghiệp của Tiến Phước có thể kể tới: Cao ốc văn phòng và khách sạn 5 sao Le Meridien Saigon (Liên doanh với Công ty 990); Khu căn hộ cao cấp The Estella (Liên doanh với Keppel Land); Khu biệt thự Senturia Vườn Lài... (Tìm hiểu thêm tại website Tiến Phước)

Trần Thái (Việt Nam)

Công ty Trần Thái được thành lập ngày 10/09/2001, trong giai đoạn sơ khai của thị trường bất động sản Việt Nam. Tận dụng tốt thời cơ, phát huy tiềm lực tài chính và nội lực, sau 15 năm xây dựng và phát triển, Trần Thái đã đạt được những kết quả vượt mong đợi, vươn lên trở thành một trong những công ty hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.
 
Những công trình ghi danh thương hiệu của Trần Thái có thể kể tới: Khu du lịch nghỉ dưỡng Tran Thai Marina Resort & Villas - The Shells Resort & Spa Phú Quốc; Khu du lịch Hương Biển - Phú Quốc; Khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh... (Tìm hiểu thêm tại website Trần Thái)

Quý khách hàng quan tâm đến các căn hộ Palm Heights của chúng tôi xin vui lòng đăng ký thông tin tại đây để được tư vấn chi tiết: Palm Heights Nam Rạch Chiếc

image
Mời bạn để lại bình luận...
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS