Mai Quyên 19/05/2019

0987845343 www.reic.vn Sun Group

Ra mắt tổ hợp tiện ích của shophouse Địa Trung Hải – Phú Quốc Ngày 11/5 vừa qua, tại Gem Center (HCM) và Melia (HN), Tập đoàn Sun Group đã chính thức ra mắt khu tổ hợp tiện ích Central Village thuộc dự án shophouse Sun Premier Village Primavera, thường được nhà đầu tư nhắc đến với tên gọi shophouse Địa Trung Hải.

Là một khu shophouse mặt biển, trải rộng trên địa hình giật cấp, thiết kế với những bậc thang đan cài kết nối các tuyến phố thương mại xuống đường đi dạo ven biển, Primavera còn tái hiện những nét đẹp của kiến trúc Địa Trung Hải, như một thị trấn thu nhỏ của nước Ý với mái nhà nhấp nhô đa sắc màu, những ô cửa sổ tầm nhìn hướng biển, cánh cửa vòm với các họa tiết trang trí cầu kỳ bắt mắt.

Việc ra mắt tổ hợp tiện ích Central Village làm gia tăng giá trị thương mại, tính kết nối trong toàn khu shophouse Primavera với 2 phân khu shophouse nằm 2 bên nhà ga cáp treo Hòn Thơm và khu tiện ích Central Village.

Hiện nay, các căn shophouse đã thi công xong phần thô, đang hoàn thiện theming mặt ngoài, được sơn vẽ công phu bởi hơn 600 họa sĩ – những người đã am hiểu nghệ thuật giả cổ khi đồng hành cùng Sun Group trong các công trình tại Sapa, Đà Nẵng, Phú Quốc. Với 7 lớp sơn công phu, cùng với tư vấn Steadman (Mỹ), các họa sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư của Sun Group đang từng bước hoàn thiện bức tranh Bến cảng phồn hoa nơi mùa xuân vĩnh cửu.

Dự án bắt đầu bàn giao cho khách hàng vào tháng 12/2019. Hệ thống đại lý phân phối shophouse Địa Trung Hải tại miền Nam: Smart Realtors and Partners; Nhà Đại Phát; Mland Vietnam; Newland.

image
Mời bạn để lại bình luận...
22 Bình luận
 • Kiva Dang

  Điểm checkin xịn xò đây rồi.
  Hình: CĐT
 • Nguyen Duy

  Mình không được đi nhiều nước nên có 1 thắc mắc là: với người Việt nghe giới thiệu về SH Địa Trung Hải, thị trấn thu nhỏ của nước Ý... thì có vẻ hấp dẫn, nhưng liệu có phù hợp với thói quen mua sắm, sinh hoạt của người Việt? Và liệu ngay bản thân người Ý họ có hài lòng với "thị trấn" của họ không? SH Địa Trung Hải "xịn" bên Ý có hoạt động hiệu quả?
  Có bạn nào am hiểu chia sẻ thêm về việc này được không? 
  • L

   Dang Loi

   Ở bên địa trung hải thật thì mấy cái shophouse kiểu này đa phần là của nhà dân địa phương, kiếm được tiền mùa du lịch thôi chứ cũng k phải giàu có gì. Nhưng mô hình nhái châu Âu này lại thịnh hành ở châu Á khi người dân nghèo không có tiền hay điều kiện đi châu Âu nhưng vẫn thích sống ảo...Macao là ví dụ
  • Kiva Dang

   Đúng là mình phải sang đi vài địa điểm ĐTH để xem thực tế thế nào. Chứ dữ liệu của Italy cũng rất ít đề cập về loại nhà kết hợp kinh doanh (shophouse), có chăng thì toàn giao dịch apartment thôi.
  • Chu Tuan Vuong

   Theo em hiểu thì ko có khái niêm "Shophouse Địa Trung Hải". Đây là cách gọi tắt của "shophouse mang phong cách kiến trúc ĐTH" có vẻ đúng hơn. Các căn nhà và/hoặc thị trấn mang phong cách như thế này ở Địa Trung Hải là rất phổ biến, và được xây dựng từ xa xửa xa xưa rồi, với mục đích (đến ngày nay) là kiểu multi-function luôn. Căn để ở, căn thì làm shop, căn làm nhà hàng, căn làm mini-hotel... Các mục đích này chắc là giống nhau trên cả thế giới, nhất là các khu vực du lịch hoặc thương mại.
  • Kiva Dang

   Cái sống ảo của bác Dang Loi nhắc tới đây rồi :D
   Đúng là Macau sống ảo hơn mình thật. Đem cả Eiffel Tower của Paris và St Mark's Campanile của Venice vào chung 1 resort luôn :D
  • L

   Dang Loi

   có cả sông trong nhà như ở Venice luôn đó bác, nhưng đông đúc cho du khách tham quan quanh năm, k theo mùa du lich như bên châu âu (tại venice có tháng sẽ ngập, k cho du khách tham quan) :D
  • Kiva Dang

   Kaka, đúng là China có thể copy mọi thứ và thậm chí làm tốt hơn bản gốc :D
  • Xem tất cả
 • Kiva Dang

  Hịn quá, cao 75m, đỉnh chóp mạ vàng 24k nữa. Sắp tới ra checkin ngay cho nóng.
  Hình: Quang đẹp giai
 • M

  Richad Müller

  Phuquoc còn thiếu cái Shopping Mall nữa
 • Mai Quyên

  Cập nhật đến ACE một số hình ảnh tại công trường Primavera hiện nay. 

Xem thêm

image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS