Kiva Dang 08/06/2019

0916709085 www.reic.vn REIC

Sun Group chuẩn bị ra mắt nhà phố kinh doanh sở hữu lâu dài tại thị trấn An Thới, đảo ngọc Phú Quốc. Dự án thuộc dòng sản phẩm bất động sản nhà ở Sun Grand City. Quy mô dự án rộng 35 hectare với khoảng 1,000 đơn vị sản phẩm nhà ở kết hợp kinh doanh. Vị trí nằm ngay tuyến đường huyết mạch nối khu vực Nam đảo với sân bay quốc tế và thị trấn Dương Đông, và nằm ngay gần khu vực nhà ga đi của tuyến cáp treo Hòn Thơm - một trong những tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

image
Mời bạn để lại bình luận...
18 Bình luận
 • Kiva Dang

  Ảnh flycam mới nhất từ Zing đầu 2021:
 • Mr Property

  Trông thanh cảnh ghê
  Ảnh của Hòa Bình
 • Mr Property

  Nhìn phong cách lạ mắt ghê
 • Kiva Dang

  Sáng nay 13/12/2019, Unicons đã khởi công dự án “Sun Grand City New An Thoi” do tập đoàn Sun Group đầu tư và phát triển. Đồng hành cùng Chủ đầu tư Sun Group trong dự án lần này, Unicons đảm nhận thi công kết cấu và hoàn thiện thô cho 60 block nhà bao gồm 403 căn hộ. Thời gian thi công dự kiến trong vòng 12 tháng.

  Trong năm 2019, Unicons đã hợp tác cùng Chủ đầu tư Sun Group trong dự án “Khu Đô Thị Ven Sông Hòa Quý – Đồng Nò” tại Thành phố Đà Nẵng. Một lần nữa nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư trong dự án lần này, Unicons đã khẳng định mạnh mẽ vị thế và năng lực của mình trong mảng thi công các dự án biệt thự cao cấp đồng thời đặt dấu ấn của mình tại Thành phố biển đảo Phú Quốc.

  Để đáp lại sự tin tưởng từ Chủ đầu tư, ngay sau Lễ khởi công, toàn bộ Ban chỉ huy Unicons của cả hai dự án sẽ tập trung nguồn lực tối đa để triển khai các công tác thi công, quyết tâm cao độ hoàn thành dự án an toàn, đúng tiến độ và chất lượng.

  Nguồn: Unicons

  PS: HBC là đối tác chiến lược với Sun nhưng sao mấy dự án gần đây của Sun HBC lại ko bao luôn nhỉ, hay ko đủ quân lực để nhận thầu thêm ta?
  • Mr Property

   HBC doanh thu lợi nhuận đang sụt giảm mạnh chắc ko phải thiếu quân anh ạ. 

   Anh Sun Group làm cái khu ở Đà Nẵng kín tiếng dã man :))

   Tình hình khu Phú Quốc này ra hàng sao rồi anh nhỉ. Thấy PR và event nhiều phết
 • Mr Property

  Song song mở bán là xây dựng cũng sôi động

Xem thêm

image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS