Mr Property 13/08/2019

Đang cập nhật Đang cập nhật

Toàn cảnh tiến độ dự án Phú Quốc Marina của Bim Group tại Bãi Trường Phú Quốc.

Khu Intercon nhìn bên ngoài rất đẹp nhưng lúc mình ở cảm giác ko thấy sang lắm vì bên trong dãy khách sạn màu sơn ko sáng và nước mưa dễ dàng bắn vào tới cửa - đi lại khá bất tiện và có chút nguy hiểm. Chưa kể lúc đi còn có tương đối rác ngoài bãi biển - khá bất ngờ với một khu sang chảnh như thế này. 

Khu shophouse đợt 2 tháng trước đi thì thấy xây dựng đều. Tốc độ bán hàng cũng rất tốt.

Chủ đầu tư cũng đang tìm đối tác xịn để triển khai khu công viên nước. Chắc 1-2 năm nữa là cả khu sẽ lên đẹp.

Ảnh. Zing


image
Mời bạn để lại bình luận...
8 Bình luận
 • Kiva Dang

  BIM tiếp tục nhận thêm 50M từ Credit Suisse. Quá tốt.
 • Mr Property

  Ngày 9/9/2019, tại Hà Nội, Công ty Bất Động sản BIM Land, thuộc Tập đoàn BIM Group và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), một thành viên của Ngân hàng Thế giới vừa đạt được thỏa thuận thành công khoản tín dụng trị giá 87,5 triệu USD.

  Mục đích của khoản vốn là hỗ trợ phát triển các dự án bất động sản của BIM Land tại Hạ Long, Phú Quốc và Vientiane, Lào. Tất cả các dự án này đều nằm tại các khu vực phát triển du lịch trọng điểm của quốc gia, góp phần tăng trưởng khách du lịch trong và ngoài nước cũng như tạo thêm việc làm và thúc đẩy kinh tế biển địa phương.

  Gói tín dụng của IFC cho BIM Land và các công ty thành viên bao gồm một khoản vay trực tiếp trị giá 50 triệu USD và một khoản vay tín chấp lên tới 37,5 triệu USD từ chương trình MCPP (Managed Co-Lending Portfolio Program) do IFC quản lý. Dự án tại Vientiane của BIM Land sẽ nhận được tối thiểu 10 triệu USD từ gói tín dụng này.
 • M

  Richad Müller

  đang làm Palm Gadern
image

Vinhomes Grand Park

Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
image

Feliz En Vista

1 Phan Văn Đáng, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS