Mr Property 08/10/2019

Đang cập nhật Đang cập nhật

Hưng Yên duyệt đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết dự án Dream City Hưng Yên của Vinhomes

Theo phê duyệt, phạm vi, ranh giới lập điều chỉnh quy hoạch khu đô thị sinh thái Dream City, được thực hiện trên địa phận quản lý của các xã: Long Hưng, Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang.  Cụ thể, phía Bắc giáp đường huyện ĐH.17 (đường vành đai 3,5 quy hoạch), phía Nam giáp đất canh tác các xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc, phía Đông giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ và phía Tây giáp đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Khu vực lập điều chỉnh Quy hoạch chi tiết có quy mô khoảng 458 ha, dự báo dân số khoảng 65.000 người.

Dream City là dự án đối ứng của các dự án BT được Tập đoàn Vingroup thực hiện tại tỉnh Hưng Yên, như dự án đầu tư xây dựng khu liên hợp thể thao tỉnh; đường trục Bắc - Nam tỉnh Hưng Yên; cải tạo nâng cấp đường 207B; đầu tư xây dựng chỉnh trang hạ tầng theo tiêu chí nông thôn mới 2 xã Long Hưng, Nghĩa Trụ và khu trung tâm văn hóa thể thao huyện Văn Giang.

Với 169ha đất ở thì sẽ lại thêm một đại đô thị Vinhomes hoành tráng

image
Mời bạn để lại bình luận...
10 Bình luận
 • Kiva Dang

  Công viên Royal Wave Park rộng 18 hecta với Tổ hợp 6 bể tạo sóng lớn nhất thế giới sắp khai trương vào 30.04 tới đây.
 • Kiva Dang

  26.04.2022: Khởi công Bệnh viện Đa khoa Vinmec trong dự án Vinhomes Ocean Park - The Empire

  Vinmec - Vinhomes Ocean Park - The Empire được phát triển trên diện tích 3.6 hecta, bao gồm 1 công trình toà nhà trung tâm 5 tầng với có 13 chuyên khoa gồm Hồi sức cấp cứu, Nội tổng hợp, Nhi, Sản, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm... quy mô 130 giường bệnh nội trú và có khả năng đáp ứng hàng chục nghìn lượt khám chữa ngoại trú mỗi năm.

  Bên cạnh đó, bệnh viện Vinmec - Vinhomes Ocean Park - The Empire còn có 18 biệt thự gồm 18 phòng tổng thống siêu sang được xây dựng theo mô hình biệt thự đơn lập. Mỗi biệt thự có hai tầng gồm phòng nghỉ cho bệnh nhân, phòng ăn, phòng khách, phòng cho người nhà, phòng cho nhân viên y tế trực và phòng trị liệu với tiện nghi cao cấp dành cho bệnh nhân điều trị nội trú.

  Mô hình biệt thự nghỉ dưỡng trong khuôn viên xanh với cảnh quan thiên nhiên, hồ nước, không khí trong lành thoáng đãng tại đây sẽ đảm bảo điều kiện lý tưởng cho bệnh nhân điều trị và hồi phục sức khỏe, cũng như tâm lý thoải mái bên người thân như tại nhà.

  Dự kiến, bệnh viện sẽ đi vào hoạt động từ năm 2024.
 • Kiva Dang

  Cây cầu nghệ thuật trên này sẽ thành điểm checkin trong The Empire - Vinhomes Ocean Park.
 • Kiva Dang

  Bãi biển nhân tạo và công viên nước thi công nhanh ghê.
  • Nguyen Duy

   Thi công mấy cái này nhanh để còn có cái bán hàng chứ :D
  • Kiva Dang

   Chuẩn bác, 'xây cái này để bán hàng' luôn là truyền thống của Vin. Chứ đâu như các ông CĐT khác 'xây cái này để huy động vốn' :D
   Cơ bản bác nên nhìn xung quanh, các khu cao tầng và thấp tầng VHM xây cả rồi, lúc xong cái công viên này là cũng mua bán trao tay luôn nhiều khu thấp tầng (mua ký HĐMB + chuẩn bị nhận giao nhà luôn).
   Còn cao tầng thì khả năng cuối năm sau cũng giao được những toà đầu tiên (hiện đã làm hầm đồng loạt).
 • Kiva Dang

  Hình ảnh tiến độ thi công khu công viên trung tâm. Nguồn: INNO JSC

Xem thêm

image

d'Edge Thảo Điền

207 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS