Ngọc Bích - Phú Mỹ Hưng 08/12/2019

0909 49 60 36 www.facebook.co ... Phú Mỹ Hưng

"HÀI LÒNG, HÀI LÒNG, TRÊN CẢ MONG ĐỢI CỦA CHÚNG TÔI!" - Là những mỹ từ của khách hàng khi đến nhận nhà dự án SAIGON SOUTH RESIDENCES (SSR) ❤️

✨ Từ ngày 05/12 đến ngày 09/12 không khí tại dự án SSR sẽ “nóng” và rộn ràng hơn bao giờ hết khi đón chào những cư dân đầu tiên đến nhận bàn giao căn hộ và chia sẻ cảm xúc của mình.
✨ Là dự án đầu tiên được triển khai bên ngoài trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, SSR đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, không gian sống, đúng tiến độ đã cam kết – điều đã làm nên thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư trong suốt hơn ¼ thế kỉ. Từ “cú hích” vào giai đoạn 2016-2017 khi có đến 1800 sản phẩm được tiêu thụ thành công cho đến nay khi nhận nhà, rất rất nhiều khách hàng đã đồng loạt xác nhận: SSR đã không làm họ thất vọng, xứng đáng là chốn an cư “Nâng tầm cuộc sống, vững bước thành công”! 

☘️ Sở hữu vị trí chiến lược ngay trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ và hướng sông cảnh quan thoáng đãng, SSR còn được đầu tư công phu về cảnh quan, an ninh biệt lập khép kín và đặc biệt tổ hợp tiện ích dịch vụ rộng trên 2,3ha như hồ bơi, sân vận động đa năng, club house... đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian sống đa dạng, giàu trải nghiệm cho các gia đình trẻ.
image
Mời bạn để lại bình luận...
2 Bình luận
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
image

Masteri Thảo Điền

159 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS