Ngọc Bích - Phú Mỹ Hưng 17/10/2021

0909 49 60 36 www.facebook.co ... Phú Mỹ Hưng

Sau mùa dịch vừa qua thì ắt hẳn khách hàng quan tâm BĐS cũng đã có những nhận định riêng về "Vùng xanh" cho mình. Và cũng trong thời gian qua, Phú Mỹ Hưng cũng đã chứng minh đô thị này chính là một lựa chọn lý tưởng để ở không chỉ về khái niệm "Vùng xanh" từ chính môi trường sống trong lành, nhiều công viên cây xanh, không gian ngoài trời, khoảng cách lý tưởng giữa các tòa nhà... mà còn ở việc Quận 7 liên tiếp là "ứng cử viên" sáng giá cho các thí điểm nới lỏng giãn cách của TP HCM, mà cụ thể là tại Phú Mỹ Hưng. Hiện nay theo một vài thống kê thì Phú Mỹ Hưng cũng là nơi đã tiêm full 100% 2 mũi vaccine cho cư dân đô thị. 

Nhân thời điểm khách hàng đổ dồn quan tâm về BĐS PMH nên CĐT cũng đã nhanh chóng tạo thêm các chính sách bán hàng hấp dẫn giúp nhằm khách hàng nhanh chóng chọn được căn nhà ưng ý.

☆  CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG THÁNG 10 ☆
Lần đầu tiên chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng có chương trình chiết khấu hấp dẫn kích cầu sau dịch. Cụ thể: 
>> Mua căn hộ nhận chiết khấu lên đến 3,5%.
>> Duy nhất 01 căn Tophouse 273m2 tổng giá 1x tỷ chiết khấu đến 2,65%. 
>> Lịch thanh toán kéo dài đến 2 năm cùng gói vay 0% lãi suất đến nhận nhà hoặc nhận nhà ngay trong năm 2021 và nhận thêm chiết khấu.

Hiện chính sách chỉ áp dụng khi khách hàng chọn mua sản phẩm căn hộ tại Phú Mỹ Hưng trong tháng 10 nên các anh/chị quan tâm hãy nhanh tay thả cmt hoặc liên hệ với em theo sđt trên REIC để có thêm thông tin nhé! Em cảm ơn ạ ^_^
image
Mời bạn để lại bình luận...
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS