Chia sẻ với cả nhà một vài góc thiết kế siêu đẹp của Midtown The Peak (M8).
M8 đã bàn giao từ tháng 11 vừa qua với chất lượng công trình còn đẹp hơn trong ảnh 3D lúc mở bán cách đây 2 năm ^_^
Hiện tại nhân dịp cuối năm CĐT Phú Mỹ Hưng đang có những chính sách đặc biệt dành tặng khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ sang - xịn - mịn nhất PMH hiện nay. Chính sách vay 0% lãi suất đến 12/2022 hoặc nhận nhà sớm có liền chiết khấu vẫn đang diễn ra đến hết tháng này.
Theo thông tin hiện tại thì từ 1/2022 M8 cũng như một vài dự án khác tại PMH sẽ "được" tăng giá từ 10 - 20%. Động thái này cũng là hợp lý vì với một dự án hoành tráng, cao cấp và hiếm có như M8 thì mức giá hiện tại vẫn còn quá tốt so với thị trường chung.
Kiva Dang
Đẹp không tì vết em ạ :)Ngọc Bích - Phú Mỹ Hưng
dạ chúc anh năm mới vui vẻ nè :DKiva Dang
Cám ơn em, chúc em năm mới cùng PMH ra mắt thêm nhiều dự án mới thành công nhé, anh đang chờ đợi dự án mới của PMH dưới Bình Dương :)Ngọc Bích - Phú Mỹ Hưng
dạ năm nay chắc chưa ra mắt , năm nay sẽ ra Hồ tràm trước nè anh :DKiva Dang
Mặt bằng Bình Dương sẵn sàng thế mà phải năm sau à em?Ngọc Bích - Phú Mỹ Hưng
dạ ko kịp năm nay Bình dương ấy anh, nên Delay. Còn Hồ tràm dự kiến quý 2 ra mắt anh nè