Ngọc Bích - Phú Mỹ Hưng 21/04/2022

0909 49 60 36 www.facebook.co ... Phú Mỹ Hưng

ĐIỂM DANH CHUỖI TIỆN ÍCH 🍀
CỰC CHẤT TẠI THE ASCENTIA 🎉

✨ 𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐬𝐜𝐞𝐧𝐭𝐢𝐚 – dự án tọa lạc trên trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng sau 2 năm thi công đã chính thức bàn giao đúng hạn cho cư dân từ ngày 14/04.

Chỉ với 242 căn hộ nhưng sở hữu chuỗi tiện ích đầy đủ, đa dạng & đặc quyền cho cư dân mọi lứa tuổi. Bên cạnh việc bố trí theo chiều dọc trên nhiều mặt bằng như khối đế, tầng 3 & tầng máu, tiện ích tại 𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐬𝐜𝐞𝐧𝐭𝐢𝐚 còn bao gồm cả các khu tiện ích ngoài trời & trong nhà, đảm bảo dù ở thời tiết nào, cư dân cũng đều có không gian để thư giãn.

✨ Bước chân lên tầng 3, cư dân sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích như khu nghỉ dưỡng với hồ bơi dài gần 30m & các không gian chức năng khác như phòng sauna nam & nữ, phòng yoga, phòng spa, phòng trẻ em, phòng cộng đồng, phòng gym,... được bố trí lân cận hồ bơi để cư dân thuận tiện sử dụng.

✨ Tầng trên cùng tòa nhà được khai thác làm vườn trên mái với 3 khu khác nhau: khu ở giữa có thể dạo bộ, phía bên phải dành cho các hoạt động nhẹ nhàng như yoga; phía bên trái là sân chơi ngoài trời dành cho trẻ em. Từ vườn trên mái này, thu vào tầm mắt là bộ sưu tập view nhìn đắt giá giúp cư dân tận hưởng & nạp nguồn nặng lượng tích cực mỗi ngày.

👉 Hiện nay, khách hàng mua sản phẩm thuộc dự án 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐞𝐚𝐤, 𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐧𝐭𝐨𝐧𝐢𝐚, 𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐬𝐜𝐞𝐧𝐭𝐢𝐚 & 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐮́𝐜 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐞𝐫 từ chủ đầu tư từ ngày 01/4 - 31/5/2022 sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn 🎁

Các anh/chị quan tâm thì cứ inbox em nhé :D
image
Mời bạn để lại bình luận...
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS