Le Dang Thu Ha 15/10/2016

Đang cập nhật www.reic.vn REIC

Tiềm năng đầu tư vào khu đô thị Cảng biển - Công nghiệp dịch vụ - Du lịch nghỉ dưỡng tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc. Cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 15 phút, cách trung tâm Dương Đông khoảng 25 phút.

Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân đang phát triển dự án Khu phức hợp Vịnh Đầm tại Vịnh Đầm, xã Dương Tơ, đảo Phú Quốc, Kiên Giang với diện tích 289.88 hectare. Đây là dự án với các chức năng hỗn hợp gồm: Cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và là cảng tổng hợp, kết hợp nơi trú bão cho các tàu thuyền trong khu vực; Bất động sản nghỉ dưỡng & Khu du lịch, nhà hàng, khách sạn. Phân khu cụ thể như sau:

- CẢNG VỊNH ĐẦM:

Cảng Vịnh Đầm thuộc Khu Phức Hợp Vịnh Đầm Phú Quốc là một trong những Cảng hàng hoá tổng hợp quy mô lớn phục vụ nhu cầu giao lưu hàng hoá giữa đất liền với Đảo Phú Quốc và giữa các đảo trong khu vực. Đồng thời là khu neo đậu tàu, cứu hộ, cứu nạn trú bão.

Giữ vai trò là đầu mối giao thương, vận chuyển, bốc xếp hàng hóa phục vụ cho quá trình xây dựng và hoạt động của huyện đảo Phú Quốc, góp phần làm tăng sản lượng cũng như khả năng lưu thông hàng hóa trong khu vực.

- KHU CÔNG NGHIỆP DỊCH VỤ:

Diện tích quy hoạch khoảng 63.43 hectare, mật độ xây dựng tối đa 50%, chiều cao xây dựng tối đa 3 tầng. Đây là cụm công nghiệp nhẹ phục vụ nhu cầu sản xuất, trưng bày tập trung, lưu trữ và trung chuyển hàng hoá phục vụ nhu cầu của khu vực.

Với vị trí tiếp giáp Tỉnh Lộ 46 để tiếp cận dễ dàng và trực tiếp xếp dỡ dàng hóa từ nhà kho, nhà xưởng

- KHU DU LỊCH:

Khu phức hợp dịch vụ du lịch sinh thái, giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp có diện tích khoảng 245.74 hectare, mật độ xây dựng tối đa 25%, tầng cao xây dựng tối đa 8 tầng, có khả năng đáp ứng nhu cầu của 10.000 - 13.000 người.

Chức năng quy hoạch của khu du lịch sẽ bao gồm: Khu thương mại, dịch vụ tổng hợp; Khách sạn, khu du lịch; Căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển; Khu biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp; Khu biệt thự đồi nghỉ dưỡng cao cấp; Công viên sinh thái; Khu bảo tồn thiên nhiên biển.

Khu biệt thự biển nghỉ dưỡng tạiđự án Khu phức hợp Vịnh Đầm sẽ là một trong những dự án cho phép sở hữu lâu dài đối với nhà đầu tư, có thể mở rộng khai thác theo hình thức Time-share.

Điểm khác biệt và đặt trưng của dự án chinh là hình thành khu biệt thự sát mặt nước biển với tầm nhìn rộng ra vùng biển riêng tư và yên tĩnh. Được quy hoạch bố trí tách biệt với khu nghỉ dưỡng, du lịch hỗn hợp ở phía Bắc và khu cảng, công nghiệp ở phía Nam.

Tọa lạc trên bãi biển tự nhiên rộng, có tầm nhìn hướng biển, nhìn ra vịnh biển và là dịp chiêm ngưỡng bình minh tuyệt đẹp, một tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Với hình thức kiến trúc đơn giản, hiện đại thấp tầng phù hợp với điều kiện tiếp giáp mặt nước biển.

Vị trí địa lý thuận lợi “lưng tựa đồi – mặt hướng biển” sẽ mang lại tài lộc cho chủ nhân. Ngoài ra, hành lang công viên - cây xanh liên hoàn trong khu biệt thự tạo không gian mở liên hoàn thông thoáng trong lành, xuyên suốt khu căn hộ mang lại hiệu quả tốt về cảnh quan và môi trường.

Dự án được Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân, thành viên của Thành Thành Công Group làm chủ đầu tư, phát triển và vận hành. Thiết kế quy hoạch được thực hiện bởi Surbana International Consultants Pte Ltd., một công ty thuộc Temasek Holdings 100% vốn của Chính phủ Singapore.

Quan tâm đầu tư, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOÀN HẢI VÂN
Địa chỉ: Tổ 11, ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang 
Điện thoại: (84-77) 3585 888 – 3676 888 - Fax: (84-77) 3567 666
image
Mời bạn để lại bình luận...
3 Bình luận
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS