Mr Property 23/12/2016

Đang cập nhật Đang cập nhật

#GemRiverside có thể sẽ là dự án phân khúc trung bình đáng chú ý nhất trong năm 2017

Dự án được phát triển với Đất Xanh - #DXG trên diện tích 6.7ha và cung cấp ra thị trường 3,100 căn hộ.

Vị trí dự án rất đẹp nằm trong khu Nam Rạch Chiếc được quy hoạch rất bài bản. Ở hai bên là những dự án đang rất hot trong năm 2016 đó là #PalmHeights của #KeppelLand, #TranThai, #TienPhuoc#LakeviewCity của #Novaland. Như vậy xét về vị trí và quy mô thì rất khó có dự án tầm trung nào tại Sài Gòn có thể so sánh được với Gem  Riverside.

Dự án được Đất Xanh công bố mua lại đầu năm nay với giá 1,072 tỷ đồng và dự kiến được mở bán vào Q2 2016. Dựa vào vị trí thì giá bán sẽ rơi vào khoảng 25tr-28tr/m2 chưa VAT.

Trong năm 2016 thì Đất Xanh đã đạt được thành công ngoài mong đợi với ba dự án ở Thủ Đức là #OpalRiverside, #OpalGarden#OpalSkyview.

Nếu thành công với một dự án tầm cỡ như Gem Riverside thì chắc chắn Đất Xanh sẽ trở thành một trong những tay chơi đình đám nhất của phân khúc căn hộ trung bình tại Sài Gòn.

Tiện nhắc tới dự án quy mô lớn phân khúc trung bình thì không thể không nhớ đến #RiverCity của Phát Đạt - #PDR#CeladonCity của Gamuda và trước đó là #Sacomreal. Việc cả hai dự án đều gặp rất nhiều khó khăn chứng tỏ làm một dự án quy mô lớn là không hề dễ dàng. Cùng chờ xem người mua nhà sẽ đón nhận Gem Riverside thế nào trong năm 2017.

image
Mời bạn để lại bình luận...
2 Bình luận
 • Kiva Dang

  DXG ra 3.700 căn bên Palm cũng ra phần còn lại cỡ 3.000 căn nữa, khu này thành một phường tương đối đông vui đấy nhỉ :D (Palm Gem Lakeview)

  Ps: Lần sau anh Trung có ý kiến gì thì ý kiến ở đây đi nha :D
  • Mr Property

   Account anh Trung là gì thế anh Long :))
   Sao em tưởng 3,100 căn mà lại thành 3,700 rồi.
   Phường này đang hot quá toàn dự án khủng. Bao h Đất Xanh mới mở bán anh em đi trẩy hội Rạch Chiếc luôn ka ka

image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS