Le Dang Thu Ha 29/12/2016

Đang cập nhật www.reic.vn REIC

Phối cảnh dự án khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại & shouphouse Vincom Tây Ninh toạ lạc tại khu phố 1, phường III, Thành phố Tây Ninh.

Vincom Tây Ninh có diện tích gần 22.000 m2, quy mô xây dựng gồm 2 tầng hầm, 21 tầng nổi, tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng.

Khách sạn Vinpearl Hotel City đẳng cấp 5 sao được bố trí từ tầng 6 đến tầng 21 của tòa tháp, công suất 130 phòng theo tiêu chuẩn quốc tế với tầm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. 5 tầng khối đế của tòa tháp là trung tâm thương mại Vincom, được thiết kế theo mô hình chuẩn “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” của hệ thống. Trung tâm thương mại Vincom Tây Ninh hội tụ đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu từ mua sắm, tiêu dùng, điện máy cho tới ẩm thực và vui chơi giải trí. Cộng hưởng với trung tâm thương mại Vincom là quần thể nhà phố thương mại Shophouse đa chức năng, vừa ở vừa kinh doanh, hứa hẹn trở thành một điểm đến mới, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dân trong tỉnh và du khách.

Dự án đang được thi công bởi nhà thầu #Unicons. Dự kiến, dự án Vincom Tây Ninh hoàn thành và đưa vào hoạt động vào tháng 09.2018.

Nguồn hình tham khảo: Unicons

image
Mời bạn để lại bình luận...
7 Bình luận
 • Nguyen Duy

  Giờ mới để ý cái phối cảnh y hệt tại Quảng Bình, như cái que cắm cái bát.. nhìn công nghiệp quá nhỉ
 • Công Chuẩn


  Dự án hot nhất cao nhất khổng lồ nhất Tây Ninh
  Sợ hãi mấy chốn như vầy, chắc sẽ ko quay lại đây leo núi nữa !
  • Kiva Dang

   Buồn lắm, ngày xưa thì anh thấy ủng hộ do tạo động lực kinh tế địa phương. Nhưng càng về sau thì càng thấy trở thành độc chiếm những đỉnh núi, những đảo để kinh doanh, xây nhà để bán này nọ. Cuối cùng 'tài nguyên' rừng vàng biển bạc chỉ nằm trong tay vài đội thâu hết và độc chiếm em ạ.
   Giờ tranh thủ đi được thì đi sớm Bạch Mã, Cát Tiên, Cúc Phương,... chứ vài bữa các vị này lấy hết đỉnh núi sẽ lấy sang rừng quốc gia để xây biệt thự bán đó.
  • Công Chuẩn

   Họ phá tan núi, xong dựng vài ba cái tiểu cảnh, dựng thêm cái chùa cho nó trend, đặt thêm cái tượng cho nó có vẻ tâm linh . 
   Thế rùi đám đông đu cáp lên chụp hình check in khí thế, nhìn cảnh này em chỉ thấy buồn cười !
    Em nghĩ nếu Phật mà có đầu thai lại tại Việt Nam bây giờ và thấy những cảnh như vầy chắc Phật sẽ lắc đầu ngao ngán lắm :))) 
   Có lẽ sau 25 thế kỷ thì có vẻ như tâm thức nhân loại ngày càng tiến lùi, sự phát triển chỉ là cái mẽ ngoài. Hoà bình chưa bao giờ được lập lại, con người bao đời vẫn sống trong cảnh nô lê, chỉ là chế độ nô lệ đã tiến hoá từ Thể Xác lên Tâm trí. Nhà tù tâm trí thì hoàn toàn vô hình, bị xiềng xích thao túng mà cứ nghĩ mình tự do mới khổ ! Đôi khi khổ quá thì nhảy lầu tự tử như thằng bé ngoài Hà Nội tuần rồi. Không Phật nào độ ai được, không Chúa nào cứu thế được ai cả !
   Từ lâu em cũng ko quan tâm chuyện xã hội, nó thế nào thì thế, ra sao thì ra, mọi sự xảy ra thì hẳn điều đó phải xảy ra vì nhân duyên đã hợp thành đầy đủ. Thui mình quay vào bên trong mình chăm sóc cho nội tâm của mình. Mình an thì thế giới sẽ an vậy thui !
  • Kiva Dang

   Uh, anh thì vẫn hàng ngày theo dõi dữ liệu mọi biến động thị trường. Càng ngày anh càng thấy mấy đội được 'khen', được 'tung hô' là làm đẹp này đẹp kia... thực ra là 1 kiểu chiếm hữu tư sản.
   Hôm bữa anh coi cái vụ quy hoạch mấy trăm căn biệt thự trong rừng quốc gia Bạch Mã mà ngao ngán.
  • Xem tất cả
 • Nguyễn Thanh Sơn

  Mừng cho Tây Ninh. Vài năm về trước công tác Tây Ninh tìm khách sạn đẹp rất khó vì rất ít khách sạn
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS