Kiva Dang 27/04/2015

0916709085 www.reic.vn REIC

Đúng như câu slogan "Thành phố xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn", Ecopark ngập tràn cây cỏ xanh mát trên khắp các tuyến đường: đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên đi qua dự án, Phố Trúc, và các con đường nội bộ khác. Khu căn hộ Rừng Cọ có rất nhiều cây cọ xung quanh, khu Phố Trúc có rất nhiều bụi trúc,... Chủ đầu tư cho biết, những cây loại lớn ở Ecopark được di chuyển về từ các cánh rừng, nơi các cây này dự kiến bị chặt để nhường chỗ cho dự án thủy điện chẳng hạn.

Giai đoạn 1 của Ecopark được triển khai gồm 4 tiểu dự án; khu căn hộ Rừng Cọ gồm 13 tòa tháp cao từ 19-25 tầng cung cấp 1.500 căn hộ cao cấp từ 70.9 - 91.2 m2, đến nay hầu hết căn hộ đều được sở hữu bởi các chủ nhân, 40% trong đó chuyển về sinh sống thường xuyên, còn lại là các gia đình sống ở trung tâm Hà Nội và về nghỉ dịp cuối tuần.

Khu nhà phố thương mại Phố Trúc 118 căn được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng. Mỗi căn nhà trên Phố Trúc sở hữu mặt tiền rộng từ 5m-22m để có thể kinh doanh. Đây là nơi thường xuyên tổ chức các phiên chợ cuối tuần đầy hấp dẫn.

Mặt trước của Phố Trúc là môt nơi tuyệt vời bất cứ ai đến Ecopark cũng không thể bỏ qua. Con phố dài 160m và rộng 12m với rất nhiều cây xanh, các dãy bàn được sắp xếp phù hợp cho 2 người, cho gia đình, cho nhóm bạn bè... Rất nhiều những nhà hàng món Á - Âu - Mỹ, quán cafe sẵn sàng phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, bãi đậu xe ngoài trời trước mặt Phố Trúc có hàng trăm giỏ treo hoa luôn khoe sắc lung linh, thu hút ánh nhìn ngay cả những ai khó tính nhất.

Hệ thống tiện ích ở Ecopark hiện có siêu thị AEON Citimart, phòng khám đa khoa sắp khai trương, trường học liên cấp 1-2 Đoàn Thị Điểm và sắp tới đây sẽ có thêm trường đại học Anh Quốc. Các tiện ích cơ bản gần như đã tương đối đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân: công viên, phố đi bộ, các sân tennis, hồ bơi, siêu thị, trường học, phòng khám đa khoa...

Đường phố thênh thang kết hợp với các bãi đậu xe dưới tầng hầm và ngoài trời đủ để đáp ứng mọi nhu cầu về đậu xe. Ecopark dành phần lớn không gian cho cây xanh và hệ thống giao thông nên trong bất cứ thời điểm nào, ngày thường hay cuối tuần với hàng ngàn gia đình tụ họp ở đây thì vẫn không có cảm giác kẹt xe, khói bụi.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã chuẩn bị một hệ thống xe điện thân thiện môi trường để dành cho di chuyển trong nội khu đô thị, cư dân và khách thăm quan Ecopark có thể sử dụng phương tiện này để góp phần bảo vệ môi trường chung cho cả cộng đồng.

Với số tiền khoảng chưa tới 2 tỷ đồng, bạn sẽ sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ tại đây và sở hữu cả một không gian "resort" rộng hàng trăm hectare, thiên nhiên trong lành và một cuộc đời trọn vẹn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, Quí khách vui lòng liên hệ:

image
Mời bạn để lại bình luận...
17 Bình luận

Xem thêm

image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS