Mr Property 17/05/2017

Đang cập nhật Đang cập nhật

Top 11 dự án biệt thự/nhà phố dự kiến mở bán trong 2017 này.


1. #VictoriaVillage - Dự án mới hiếm hoi của Novaland đã mở cao tầng khá thành công nên khả năng cao sẽ mở luôn biệt thự/nhà phố trong 2017 này. Chưa có thông tin chính thức nhưng mình tính khoảng 100 căn giá tầm 10 - 12 tỷ.

2. #SaigonMystery - Dự án cao cấp quy mô lớn nhất lịch sử Hưng Thịnh đang cho đặt chỗ. Với 370 căn ở vị trí quá đẹp vậy thu về 4,000 tỷ chắc cũng không khó lắm.

3. #PalmCity - Đây gần như là dự án mở đầu cho làn sóng thấp tầng ở quận hai - mở bán đầu 2016 thành công khủng khiếp. Sau một năm chắc mở thêm giai đoạn tiếp thôi nhỉ.

4. #Monada - Khang Điền lấn sang chung cư với Jamila nên không bung mạnh thấp tầng năm nay. Tuy vậy các dự án như Merita, Lucasta và Melosa bán quá tốt nên bung luôn Wadana nhỏ xinh để bán cho gọn. Dự kiến Q3 mở bán.

5. #Evergreen - Dự án triển khai xây dựng hơn nửa năm trời mà chưa thấy công bố bán chính thức. Biệt thự định vị triệu đô không kém Phú Mỹ Hưng nên chắc đang tự tin lắm đây. Hiện website chính thức của dự án cũng chưa thấy có thông tin gì.

6. #CitadelResidence - Dự án nhỏ nhỏ 68 căn của Trung Thủy ngay gần Evergreen vẫn là bãi cỏ nhưng nghe đồn đã đặt chỗ hết. Trên mạng có đăng tin Q2 mở chính thức mà chưa rõ. Thấy anh Trung Thủy làm cứ chậm chậm ý nhỉ dự án nào cũng không nhanh lắm.

7.  #MizukiPark - Đây là dự án trọng điểm của Nam Long trong 2017 - bán chậm phát là coi như xong phim còn bán nhanh thì hốt bạc. #Camellia ra hàng chậm nhưng cũng sắp hết nên khả năng lần này tiến độ sẽ ok. 384 căn chắc bán hai năm là gọn.

8. #HaborCity - Dự án trọng điểm mà Novaland cứ chậm mở nên chưa rõ thực hư là có bung thật không. Công trường mấy tháng trước thấy máy móc đã bắt đầu thi công. Khu này cảng nhìn nước hơi đen vị trí lại xa nên đội sales chắc sẽ vất vả đây. Dự án thiết kế ban đầu có 1,400 căn biệt thự/nhà phố, giá chắc tầm 3-4 tỷ/căn.

9.  KDC Phong Phú 2 - Nghe đồn đã bán lại cho #CenGroup và sales cũng rục rịch mà khu này chắc vẫn khó bán vì xa quá.

10. #NBB Garrden 3 - Trước đây quy mô 4,000 căn nhưng hình như sẽ điều chỉnh làm thêm thấp tầng cho dễ bán. Kế hoạch mở trong Q3 2017 nhưng anh này hay chậm nên cũng chưa chắc.

11. #VanPhucRiverside - Dự án đang rất hot nên sẽ ra hàng đều đặn. Giai đoạn hai dự kiến nghìn căn nữa cung ngập Thủ Đức luôn.

Ngoài ra còn có một số dự án lớn sắp triển khai như #ThanhMyLoi234 và dự án 178ha chân cầu Phú Mỹ của Novaland đang triển khai san nền tích cực. #SaigonSportsCity của #KeppelLand chắc đầu năm sau, Khang Điền cũng sẽ mua 50ha quận 9 tha hồ cung.

Ngoài ra còn miếng 120ha của Him Lam Bình An. Bình Chánh/Nhà Bè cũng bạt ngàn đất nên thị trường chắc vẫn dồi dào nguồn cung lắm.

Mọi người biết dự án nào khác bổ sung giúp mình nhé.
image
Mời bạn để lại bình luận...
7 Bình luận
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS