Mr Property 04/07/2017

Đang cập nhật Đang cập nhật

Cồn Tân Lập Nha Trang từng là dự án trọng điểm với nhiều kì vọng của Sông Đà Thăng Long. Tuy nhiên cũng như nhiều Sông Đà khác thì tình hình dự án này khá thê thảm.

Dự án quy mô 8ha ngay Trần Phú với tổng vốn đầu tư 3,000 tỷ đồng, dự kiến xây cả biệt thự, nhà phố, chung cư, khách sạn và trung tâm thương mại.

Tuy nhiên do quá tham vọng nhưng khả năng triển khai lại kém nên Sông Đà này bị vỡ nợ và từ đó dự án cũng rơi vào quên lãng suốt sáu năm nay.

Trong bối cảnh thị trường Nha Trang đang quá nóng như hiện nay thì có khi nào sống lại không nhỉ?

#STL #SongDaThangLong #ConTanLap


image
Mời bạn để lại bình luận...
11 Bình luận
 • Mr Property

  Tổng diện tích của 3 lô đất hơn 11.115m2 đều thuộc Khu dân cư Cồn Tân Lập đã được UBND tỉnh Khánh Hòa chấp thuận chuyển nhượng cho Công ty Cổ phần Đầu tư VHR (có trụ sở tại quận 1, TP.HCM).


  UBND tỉnh Khánh Hòa đã chấp thuận cho chuyển nhượng một phần dự án Khu dân cư Cồn Tân Lập, phường Xương Huân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa gồm các lô có ký hiệu HH1, HH2 và HH3 từ Công ty cổ phần Sông Đà Nha Trang (đại diện Liên danh: Công ty Cổ phần Sông Đà Nha Trang - Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long) cho Công ty Cổ phần Đầu tư VHR (có trụ sở tại quận 1, TP.HCM). Các lô đất này đều có chức năng là đất hỗ hợp, được phép xây dựng công trình cao tầng dịch vụ thương mại và chung cư. Cụ thể, lô HH1 có diện tích 3.318,7 m2; diện tích đất xây dựng 2.090,78 m2, mật độ xây dựng 63%, số tầng cao từ 3 đến 26 tầng (chưa bao gồm 02 tầng hầm). 


  Lô HH2 có diện tích là 3.514,8m2, được xây dựng công trình cao 3 đến 26 tầng chưa bao gồm 02 tầng hầm. Đây cũng là khu đất có chức năng hỗn hợp thương mại và nhà ở với mật độ xây dựng 64%. Lô đất HH3 có diện tích hơn 4.282m2 được xây dựng công trình hỗn hợp nhà ở - thương mại cao tối đa 33 tầng chưa bao gồm 2 tầng hầm, mật độ xây dựng từ 50% đến 70%. 


  Được biết, trước đó Công ty CP Sông Đà Nha Trang cũng đã chuyển nhượng một số ô đất tại dự án Cồn Tân Lập cho các nhà đầu tư khác. Như ô đất thương mại TM2 cho Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên để xây dựng Tổ hợp khách sạn - căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa. Năm 2017, công ty này tiếp tục chuyển nhượng khu đất thương mại dịch vụ TM1 cho Công ty TNHH HP Hospitality Nha Trang.
  • Mr Property

   Theo cập nhật mới nhất từ Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp đến ngày 7/11/2018, Đầu tư VHR thành lập vào 18/4/2018 tại số 3 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, TP HCM. Địa chỉ này trùng với thông tin liên hệ của CTCP Bất động sản Netland (HNX: NRC) và CTCP Bất động sản Danh Khôi, công ty con của Netland.
 • Lê Duy Anh Bảo

  Cái toà cao 40 tầng kia bây giờ đã trở thành Mường Thanh Khánh Hoà.
 • LINH LINH

  Quản lý yếu kém + sử dụng vốn tràn lan + đứng trên đỉnh nên coi thường người khác, coi thường lời cảnh báo --> Sụp đổ là điều tất yếu! Cực kỳ tiếc cho dự án này. Mong CĐT nào có tâm vào cứu vớt! 
 • Kiva Dang

  Có 1 Sông Đà đã trở lại rực rỡ rồi em. Anh này đang chuẩn bị bung lụa, đặc biệt tại Saigon. Thông tin anh em trao đổi kín :D
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
image

Masteri Thảo Điền

159 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Ứng dụng REIC trên mobile iOS