Vị trí tương tự như The Rainbow nhưng mặt Phước Thiện tiếp cận dễ dàng hơn mặt Nguyễn Xiển.
Xung quanh The Origami có kênh đào nhân tạo để tạo sự tách biệt của phân khu với các khu dân cư hiện hữu lân cận. Và phần hành lang từ các toà nhà tới kênh cũng được làm công viên ven kênh, các khu tiện ích.
Tiện ích của The Origami thiết kế theo style Nhật Bản khá nhiều với Vườn Nhật, Hồ Cá Koi... (Phú Mỹ Hưng mang hoa anh đào về The Midtown được thì Vinhomes cũng hoàn toàn có thể thêm hoa anh đào cho The Origami).
Giá bán rumor từ 38-48 tr/m2 chưa gồm VAT, thuộc loại cao nhất Quận 9. Tuy cao nhưng Vinhomes và Techcombank offer gói vay 35 năm nên các khách hàng không có tài chính lớn cũng mua được vì thời gian trả lãi & gốc dài hạn, số tiền phải trả hàng tháng vừa với mức thu nhập của đa số.
Precia sau này giống y chang cái Centana gần đó thôi, ko có tiện ích gì đâu.
Mua Precia thì mua lại cái Sun Avenue còn có tiện ích hơn bro ơi. Vị trí ngon hơn, giá rẻ hơn, về bỏ tiền chênh lệch đó làm lại nội thất là bóng lộn luôn.
Mr Property
Kiva Dang
Vành đai 3 đi trên cao, các đường nội bộ của Grand Park đi bên dưới. Tính ra vậy là hay, ko ảnh hưởng gì tới nội khu đô thị.Kiva Dang
HBC vào khởi công phần thân cụm S6 rồi :)Mr Property
Hình như cbi mở bán Origami Sun sau 2,700 căn đầu tiên anh nhỉKiva Dang
Kiva Dang
Delta trúng thầu và khởi công 3 toà S9.01-03 luôn rồi.Nguyễn Thành
Kiva Dang