Những nguyên tắc cộng đồng REIC

REIC là mạng xã hội đặt thành viên và các độc giả lên vị trí hàng đầu khi họ tìm kiếm các thông tin và thực hiện các tương tác như Đăng ký tham gia một sự kiện hay Đặt mua một sản phẩm trên sàn giao dịch. Để đảm bảo chất lương thông tin hữu ích cho các thành viên và độc giả, REIC đưa ra các nguyên tắc cộng đồng phác thảo các tiêu chuẩn nội dung có thể chấp nhận trên REIC, và những gì được cho là không phù hợp và sẽ buộc dừng lại bởi REIC. Những nguyên tắc cộng đồng bao gồm:

 • 1. Sử dụng tên thật

  Không giống như những dịch vụ online khác, các thành viên của chúng tôi cần phải là một người thật, sử dụng tên thật và những thông tin thể hiện chính họ. Việc sử dụng tên thật của thành viên sẽ giúp họ dễ dàng mở rộng kết nối với những thành viên khác, khách hàng tiềm năng và đối tác tiềm năng. Ngược lại nếu thành viên sử dụng tên giả để đưa thông tin thì sẽ không nhận được sự tin tưởng của thành viên khác, khách hàng và đối tác. Điều này chỉ làm cho hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân kém đi và không mở rộng được các cơ hội kinh doanh.

 • 2. Chuyên nghiệp

  Chúng tôi yêu cầu các thành viên của mình phải cư xử chuyên nghiệp bằng cách không đưa thông tin thiếu chính xác hoặc không phù hợp. Thông tin phải được viết và trình bày chuẩn mực để giúp các thành viên khác và độc giả dễ hiểu, dễ tương tác. Chúng tôi không muốn thành viên sử dụng REIC để gây sốc hoặc đe dọa các thành viên khác.

 • 3. Tử tế

  REIC sẽ không thể được sử dụng để làm hại người khác. Các thông tin nhằm thúc đẩy hoạt động tranh cãi không được chào đón trên REIC. Không được sử dụng REIC để công kích thành viên khác hay nhắm vào việc phát tán thông tin sai lệch, bôi nhọ danh dự các doanh nghiệp.

 • 4. Tôn trọng quyền của thành viên khác và tuân thủ pháp luật

  Chúng tôi không muốn REIC được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp hay xâm phạm các quyền của người khác. Không được sử dụng REIC để gian lận. Trước khi chia sẻ hoặc sử dụng thông tin bản quyền của người khác hãy chắc chắn rằng bạn được phép để làm điều đó. Nếu chia sẻ thông tin của bạn có bao gồm các thông tin, hình ảnh được lấy từ nguồn khác hãy ghi rõ nguồn tham khảo vào cuối bài chia sẻ để đảm bảo tôn trọng bản quyền của chủ sở hữu.

 • 5. Tôn trọng các quyền của REIC

  Xin vui lòng không xâm phạm các quyền của REIC về sở hữu trí tuệ. Bạn có thể tìm thấy các thông tin về quyền của REIC trong Điều Khoản Sử Dụng. (https://www.reic.vn/dieu-khoan.html)