Lê Đức Thành Đạt Xem chi tiết đánh giá

Điện thoại: Đang cập nhật - website: Đang cập nhật

Được tài trợ
image

Lê Đức Thành Đạt 23/05/2018

Sáng ngày 22/5/2018, Công ty TNHH Vietnam Land SSG (SSG Group) và Công ty Cổ phần Xây dựng CENTRAL đã tổ chức Lễ khởi công dự án “Khu dân cư Phức hợp Sông Sài Gòn - OPAL Tower” (Saigon Pearl). Buổi lễ vinh dự đón tiếp Ông Lo Kwok Luen (TGĐ Vietnam Land SSG), Ông Đặng Chính Trung (Thành viên HĐQT Vietnam Land SSG), Ông Hoàng Hà (Phó TGĐ Vietnam Land SSG), Ông Trần Đức Tâm (Phó TGĐ SSG Group), Ông Trần Quang Tuấn (TGĐ Central - Nhà thầu chính) cùng các Đội thi công, Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp cho dự án.

OPAL Tower nằm trên khu đất có diện tích 3.700 m2, với 41 tầng nổi và 4 tầng hầm, bao gồm khu căn hộ cao cấp, khu văn phòng và các shophouse tiện ích, hiện đại dành riêng cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt và cư dân mong muốn được sống trong một môi trường tiện nghi, đẳng cấp. OPAL Tower sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, chỉ 5 phút lái xe tới trung tâm Quận 1. Ngoài đặc điểm nổi bật về vị trí, OPAL còn có hệ thống dịch vụ - tiện ích đầy đủ và cao cấp như trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế, hồ bơi tràn bờ, phòng Gym, phòng Lounge cộng đồng,... đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, OPAL hứa hẹn sẽ là không gian sống, làm việc, giải trí bậc nhất ngay trong lòng thành phố.

5.093 16
image

Lê Đức Thành Đạt 19/01/2018

Dự án Bến xe miền Đông mới đang được thi công khẩn trương. Còn 2 nhà vẫn chưa đồng ý di dời dẫn đến tốc độ thi công chậm, chắc Tết này vẫn chưa thể dời Bến xe miền Đông về đây được.

Ảnh: Zing.vn
2.810 5
 • N

  Đỗ Trung Nguyễn

  Xàm thật, có những kẻ cứ cản trở trái đất quay nhỉ. Vấn đề đặt ra là tại sao những nhà khác lại di dời hết rồi mà 2 nhà này ko đi ? Một dự án để giải quyết những vấn đề của xã hội mà gặp phải những thành phần cản trở sự tiến bộ của xã hội những thế này thì phải xử lý triệt để, chứ cứ như vậy thì sẽ tạo ra tiền lệ xấu cho các đối tượng khác trong công tác di dời ở các dữ án an sinh xã hội khác.
 • T

  Le Tri

  Xàm xí đú dễ sợ :)) lọt thỏm 2 căn nhà, sao k cưỡng chế dể thực hiện cho nhanh dự án nhỉ

 • Kiva Dang

  Chuyện chỉ có thể xảy ra ở Trung Quốc và Việt Nam.
  Con đường thẳng tắp bỗng cong queo vì né một căn nhà nào đó. Cả cái bến xe to hơn chục hectare phải chừa lại 2 căn nhà vài trăm m2.
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Được tài trợ
Ứng dụng REIC trên mobile iOS