Trần Nam Long Xem chi tiết đánh giá

Sống xanh ở khu đô thị WaterPOint long an

Điện thoại: 0902668026 - website: teccorp.vn/khu-do-thi-waterpoint-nam-long

Được tài trợ
image

Trần Nam Long 01/10/2019

Những điều có thể bạn chưa biết về dự án WaterPoint Nam long tại Long An:
DỰ ÁN WATERPOINT - Khu đô thị tiềm năng cửa ngõ phía Tây Nam thành phố | Phát triển bởi Nam Long Group. ℹ️ Miền Tây Nam Bộ - Kết nối thuận lợi cả 3 tuyến: đường sông, đường bộ và đường hàng không. ➖ Công trình Cầu Vàm Cống chính thức thông xe vào tháng 5/2019 vừa qua, mang lại niềm vui lớn cho người dân các tỉnh Miền Tây. Cầu Vàm Cống là công trình trọng điểm trong dự án kết nối trung tâm Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL), đồng thời tạo điều kiện giao thương thuận lợi giữa các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Tp.HCM một cách dễ dàng, nhanh chóng.
➖ Tuyến Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đang triển khai là một trong những tuyến huyết mạch vùng Tây Nam Bộ, nối với Tp. HCM và khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam thuộc dự án cao tốc Tp. HCM – Cần Thơ. Tuyến đường dài 51 km với điểm đầu tại nút giao Thân Cửu Nghĩa (nối tiếp đường cao tốc Tp. HCM - Trung Lương) và điểm cuối giao với quốc lộ 30 tại nút giao An Thái Trung (huyện Cái Bè, Tiền Giang). Từ đây sẽ rút ngắn khoảng cách đi lại giữa các tỉnh ĐBSCL với Tp.HCM; hàng hóa vận chuyển cũng dễ dàng, nhanh chóng, kim ngạch xuất nhập khẩu cũng gia tăng mạnh mẽ.
➖ Ngoài ra, sân bay Cần Thơ đã được nâng cấp thành Cảng hàng không Quốc tế khu vực ĐBSCL với tổng số chuyến bay quốc nội, quốc tế đều tăng mạnh cùng với việc mở rộng thêm các đường bay mới được khai thác trong nửa đầu năm 2019 đã tạo động lực thúc đẩy du lịch cho cả vùng ĐBSCL, đặc biệt là các tỉnh lân cận Cần Thơ như: An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp,… cũng được hưởng lợi từ công trình này.

557 0
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Được tài trợ
Ứng dụng REIC trên mobile iOS