Mạnh Linh Xem chi tiết đánh giá

Trao Uy Tín - Nhận Niềm Tin

Điện thoại: 0906706127 - website: duandatnennhapho.vn/

Được tài trợ
image

Mạnh Linh 14/11/2019

454 4
image

Mạnh Linh 11/04/2020

#OASIS_CITY_BÌNH_DƯƠNG
ĐỐI DIỆN ĐẠI HỌC QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC 
174 0
image

Mạnh Linh 14/11/2019

Nên HAY không nên làm gì khi giá đất Bình Dương dự đoán tăng gấp đôi sau 2020 ?     Tìm được khu vực nhà đất Bình Dương giá rẻ năm 2019 đã không dễ dàng, sang năm 2020 e rằng khái niệm “nhà đất giá rẻ” sẽ không còn tồn tại Bình Dương nữa. Dù cho đặt ra giả thiết, giá đất tỉnh này sau năm 2020 sẽ không tăng gấp đôi như dự kiến, thì cũng biết trước nó sẽ tăng và liên tục tăng. Nếu nói đợi khi nào giá đất ở đây rẻ rồi mới quyết định mua thì e rằng việc này khó hơn cả lên trời. Vì  giá đất chỉ có một chiều hướng duy nhất, đó là tăng . Trong khi Bình Dương lại là một nơi cận kề Tp. HCM với tốc độ phát triển mạnh mẽ như thế, giá đất không tăng mới là lạ. Vậy đứng trước thông tin giá đất tỉnh Bình Dương sẽ tăng gấp đôi năm 2020, người mua và nhà đầu tư nên làm gì bây giờ? 
 Dưới đây là một số gợi ý hay ho dành cho những người biết nắm bắt thời cơ: 
 1.      Mua đất nền ở các huyện vùng ven Hiện tại, đất nền ở các huyện vùng ven của Bình Dương đang có mức giá khá rẻ. Trong khi dự đoán tăng giá các khu vực này sau năm 2020 lại cực kỳ lớn. Đó là:  Huyện Bến Cát, Huyện Bàu Bàng,….. . Khi đã nắm trong tay những mảnh đất này rồi, sau này khi đất đạt giá như mong muốn có thể bán lại, hoặc cũng có thể xây dựng làm kinh doanh, cho thuê hoặc để ở cũng rất có giá trị. 
   2.      Mua đất giá rẻ để xây dựng dự án Bình Dương hiện đang có các  chính sách thu hút đầu tư  nên các dự án quy mô và ngân sách lớn luôn được UBND tỉnh tạo điều kiện để thực hiện. Nếu đang có ý định xây dựng dự án thì Bình Dương là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn cho nhà đầu tư. Giá đất hiện còn rẻ, trong khi tiềm năng phát triển cực lớn, lại còn được dự đoán giá đất sẽ tăng gấp đôi sau năm 2020, Bình Dương há chẳng phải là “mỏ vàng” để các nhà đầu tư mang theo các dự án đến đây để khai thác? 
 3.      Mua sản phẩm của dự án và chờ đợi Giá đất chung của Bình Dương nếu tăng gấp đôi thì giá đất của dự án cũng sẽ có mức tăng tương tự. Nếu như chọn mua sản phẩm của dự án của ngày hôm nay, thì xem như cũng đang nắm giữ một “con gà đẻ trứng vàng” trong nay mai. Ưu điểm của sản phẩm dự án đó là được tọa lạc ở những vị trí đắc địa, được minh bạch và rõ ràng về pháp lý, được đảm bảo các yếu tố về tiện ích và tiềm năng để phát triển… 
Bỏ tiền vào sản phẩm dự án sẽ không khiến nhà đầu tư không lo không thu được lợi nhuận. Vấn đề quan trọng là nhà đầu tư  nên chọn sản phẩm của dự án nào để đầu tư .
417 0
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
image

Masteri Thảo Điền

159 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Được tài trợ
Ứng dụng REIC trên mobile iOS