TRẦN NGỌC NAM Xem chi tiết đánh giá

Chính Trực, Tử Tế & Văn minh

Điện thoại: 0903226337 - website: saigonsunshine.com/tien-do-du-an

Được tài trợ
image

TRẦN NGỌC NAM 08/07/2020


Tiến độ dự án Sunshine Diamond River - [ Sunshine Group Chơi Lớn Bóc Tường Ốp Kính Low-E tháp B&C ] Sau khi truyền thông & Rumor mở bán tháp C dự án Sunshine Diamond River, Chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group có động thái cải tạo tòa tháp C ( tòa tháp trước đây được Phát Đạt làm CĐT đã hoàn thiện ) . Theo như thiết kế và hiện trạng, tòa tháp này sẽ được lột bỏ hoàn toàn lớp áo bê tông, tường, để thay bằng Kính Low-E vật liệu cao cấp để đúng với Concept của 7 tòa còn lại trong tổ hợp .
Sunshine Diamond River là dự án có tổng mức đầu tư ước tính 25000 nghìn tỷ đồng lớn nhất của Sunshine Group tại Tp.HCM. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh với quy mô gần 12 hecta, đây là khu căn hộ sở hữu 3 mặt view trực diện sông Sài Gòn cùng hơn 80% số lượng căn hộ view sông.

Được biết những căn view sông cực đẹp sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt vào trung tuần tháng 7 này với mức giá rumor từ 55tr/m2 .
2.543 15
image

TRẦN NGỌC NAM 13/06/2020

Socar mall thuộc tổ hợp Khu Đô Thị Sala của CĐT Đại Quang Minh sẽ được Khai Trương vào quý 4/2020  Tổng điện tích sàn là 200,000 m2 bao gồm 4 tầng hầm, 4 tầng khối đế và tòa tháp văn phòng 20 tầng Sofic. Khu thương mại với tổng diện tích sàn thực thuê gần 40,000 m2. Socar Mall kỳ vọng sẽ trở thành Mall đẹp nhất Quận 2 khi được khai trương vào cuối năm 2020.
1.572 9
 • Công Chuẩn

  Sắp khai trương Emart ở đây và bên Phan Huy Ích luôn !
 • N

  Thuan Nguyen

  40,000 m2 thì hơi bé so với Vincom Thảo Điền nhỉ
 • Kiva Dang

  Cá nhân anh thì vẫn đánh giá Estella Place thiết kế đẹp hơn. Giữa các tầng tự nhiên mọc ra cái nhà hàng vừa đắc địa, vừa đỡ phí không gian mà vẫn ấn tượng.
  Socar Mall bên trong nhìn lung linh nhưng nhiều cột quá.
image

TRẦN NGỌC NAM 03/05/2020


Tiến độ dự án The River thủ thiêm, ngày & đêm
1.215 5
image

TRẦN NGỌC NAM 22/08/2020

Toàn Cảnh Khu Đô Thị Ba son với hàng loạt các dự án được đồn thổi rơi vào tay các đại gia các chủ đầu tư mới và đang được tái khởi đông sau một thời gian im ắng .
Tiến độ chụp  ngày 21.08.2020
Photo: Tran Ngoc Nam 
5.857 17
 • Công Chuẩn

  Đang dựng cẩu ở cái toà đang xây dở dang này.
 • Kiva Dang

  Masterise Homes hợp tác chiến lược cùng Marriott International xây dựng và vận hành khu nhà ở có thương hiệu (branded residences) lớn nhất thế giới tại Việt Nam (4,200 căn).

  Sáng 06.01.2021, tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel, nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes và tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược dài hạn, kiến tạo dòng sản phẩm siêu sang với tên gọi  Branded Residence - Bất động sản hàng hiệu – Mô hình nhà ở có thương hiệu mang tầm cỡ thế giới . 

  Đây là lần đầu tiên trên thị trường bất động sản Việt Nam, The Ritz-Carlton, thương hiệu thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất của Marriott sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam cùng với các thương hiệu toàn cầu khác là Marriott và JW Marriott.

  Với sự hợp tác chiến lược với Marriott International, Masterise Homes khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản quốc tế tầm cỡ  với uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

  Sự kiện ký kết có đại diện  từ Marriott International, Masterise Homes cùng khách mời đặc biệt từ phía lãnh sự quán Mỹ - Ông Alexander Tatsis – Trưởng phòng Kinh tế, đại diện Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam  và  bà Mary Tarnowka – nguyên Tổng lãnh sự Mỹ Tại Việt Nam và Giám đốc AmCham Việt Nam

  Nguồn hình: Masterise Homes
 • Mr Property

  Ảnh bên Zing chụp
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Được tài trợ
Ứng dụng REIC trên mobile iOS