Vu Nam Xem chi tiết đánh giá

Điện thoại: Đang cập nhật - website: Đang cập nhật

Được tài trợ
image

Vu Nam 18/04/2018

Thiết kế khách sạn và bệnh viện Vinmec trong khu đô thị Vinhomes Riverside. Hai cái này nằm trong cùng một khu đất. Chắc sắp triển khai đến nơi rồi, giờ vẫn đang để làm kho hàng cho Vinmart.
Nguồn: http://gla.com.vn/
1.307 2
image

Vu Nam 14/03/2018

Render tổng thể về VinUni. VinUni sẽ xây ở VinCity Gia Lâm cùng với Đại học Y sưc khỏe Vinmec và bệnh viện trực thuộc đại học 1200 giường. 

Các bác lưu ý thông tin thêm là VinGroup hiện đang nắm ít nhất 850ha đất sạch bên Gia Lâm (gần Long Biên), trong đó để xây công viên Disney Land Vinata (cạnh tranh với SunGroup bên Đông Anh), Vincity, và các dự án đô thị khác. 

Gia Lâm cũng có nhiều dự án sáng nhưng được ít người để ý, báo chí lobby Đông Anh nhiều hơn. Trụ sở của Bô Tự Lệnh Hải Quân cũng chuyển từ Hải Phòng về đây với diện tích gần 40ha. Gia Lâm sẽ lên quận trước Đông Anh.
3.409 14
 • Mr Property

  Sau 28 ngày công bố gia nhập lĩnh vực giáo dục thông qua việc thành lập đại học VinUni, ngày 3/4 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với hai trường thuộc Top 20 đại học tốt nhất thế giới là Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ.
 • Vu Nam

  Khởi công rất sớm các bác nhé. Theo các bạn US ở Cornell thì mồng 3 tháng 4 này sẽ khởi công. http://cornellsun.com/2018/03/16/cornell-to-help-establish-university-in-hanoi-in-collaboration-with-vietnamese-company/
 • L

  Quan Le

  sao nhìn cứ thấy nhỏ nhỏ vậy nhỉ 
image

Vu Nam 06/03/2018

Dự án của Long Giang ở khu đất CC05/CCK1 Việt Hưng Long Biên gồm Vp, nhà ở và TTTM có thiết kế khá đẹp, hy vọng là thực hiện đúng render này. Long Giang còn một dự án nữa sát đó, chưa biết làm gì.
1.460 12
 • D

  Nguyễn Hữu Dũng

  bác Vu Nam cho em hỏi chút là cái dự án trên wikimapia viết là CC05 (sát Vingroup) có đúng là của Long Giang ko ạ?
 • D

  Nguyễn Hữu Dũng

  Bác Vu Nam nói "còn dự án nữa sát đó", không biết có phải là chỗ cách đó 500m (về hướng Ủy ban Quận) hiện tại đang cho thuê làm sân bóng không ạ?
 • D

  Nguyễn Hữu Dũng

  Dự án Vũ Trọng Phụng sẽ bắt đầu bàn giao tòa B (phía sau) từ ngày 15/5. Sau tết âm đến hiện tại đang hoàn thiện nội thất/kính. Tòa A hình như bàn giao từ tháng 9/2018.
image

Vu Nam 05/03/2018

Dự án chung cư mới của Vin, sát Vinhomes Harmony, gần hồ điều hoà 12.4ha. Thông tin chính thức chưa có nhưng đang bắt đầu thăm dò móng. Theo tin chưa chính thức thì khoảng 5 toà từ 15 đến 24 tầng. Tổng diện tích chỗ này khoảng 2ha. Ai có thêm thông tin gì thì comment nhé. 
1.773 4
 • Vu Nam

  Dự án này có lẽ sẽ triển khai đồng thời với dự án chung cư gần Vinhomes Riverside chỗ TTTM Vincom Long Biên và Công viên Khủng Long (4ha). Xem thêm https://www.reic.vn/bat-dong-san/17719/hom-nay-co-noi-chuyen-voi-mot-sales-chuyen-ve-du-an-cua-vingroup-co-them-thong-tin-trong-nam.html
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
image

Masteri Thảo Điền

159 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Được tài trợ
Ứng dụng REIC trên mobile iOS