Quy Vuong Xem chi tiết đánh giá

Điện thoại: Đang cập nhật - website: Đang cập nhật

Được tài trợ
image

Quy Vuong 21/04/2018

Phối cảnh toàn cảnh khu Rạch Chiếc vào năm 2022 bao gồm:
1.Saigon Sport City Keppel Land
2.Juventus Academy Vietnam
3.Rach Chiec Stadium
4.Nhà thi đấu Thái Sơn Nam
5.Sân đua xe đạp lòng chảo 
6.Có thể Aeon Mall sẽ đặt tại đây 
8.336 14
 • Công Chuẩn

  Công nhân đang thay rào mới !
 • Kiva Dang

  Xác định ranh Khu liên hợp Thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc

  Nhằm tránh sự chồng lấn, hở ranh giữa các khu quy hoạch, UBND TP đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức khảo sát, kiểm tra thực tế, đo đạc bản đồ, xác định ranh Khu liên hợp Thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc trên nguyên tắc lấy ranh các khu quy hoạch tiếp giáp đã được duyệt làm chuẩn và tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân; đồng thời đề xuất hướng giải quyết dứt điểm; báo cáo UBND TP trước ngày 20/2/2020, để trình HĐND TP thông qua (dự kiến vào đầu tháng 3/2020).

  Nguồn: Trang thông tin điện tử Văn phòng UBND TP.HCM
 • Mr Property

  Ko biết khi nào mới chính thức triển nhỉ
image

Quy Vuong 15/06/2018

The Nexus - Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Nexus – Khu dự án nằm trong khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh, phía Đông giáp đường Tôn Đức Thắng hướng ra sông Sài Gòn và phía tây giáp đại lộ Lê Lợi mở rộng trong tương lai.

Các Khu dự án và Tòa Tháp Nexus là dự án đa chức năng hàng đầu được chia thành hai Khu 1A và 1B với tổng diện tích hơn 8,634.5m². Dự án Khu 1A gồm một khối tháp các văn phòng cho thuê và một khối  tháp các căn hộ cao cấp  nằm tiếp giáp đường Tôn Đức Thắng huyết mạch của Thành phố, hướng về Sông Sài Gòn và giao với Đường Lê Lợi nối dài là trục cảnh quan chính trong tương lai của Thành phố.

Dự án Khu 1B gồm các văn phòng cho thuê với lợi thế tiếp giáp với sông Sài Gòn và đại lộ Lê Lợi nối dài quy hoạch thành phố đi bộ kết hợp với không gian xanh, tạo tầm nhìn tốt nhất về trung tâm xầm uất của Thành Phố. Hai khu dự án này có chung bãi đậu xe, tuy nhiên, mỗi khu đều có thiết kế riêng biệt và hoạt động độc lập nhau. Tiến trình của dự án - Mặt bẳng đã được giải phóng - Dự án đã được cấp sổ đỏ - Kế hoạch tổng thể và quy hoạch phương án kiến trúc đã được Sở Quy Hoạch - Kiến Trúc Thành phố HCM phê duyệt - Thiết kế cơ bản/ thiết kế kỹ thuật đang được tiến hành Chi tiết dự án - 8.634,5 mét vuông đất trống tọa lạc tại Quận 1 hướng ra sông Sài Gòn.

- 3 khối tháp: Tòa tháp văn phòng 1A, 1B và tòa tháp các căn hộ cho thuê cao cấp - Hệ số sử dụng đất là 15.50; tổng diện tích sàn xây dựng các căn hộ cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại lên đến 133.835 m2 - Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 50 năm) - Giải tỏa mặt bằng không có vấn đề pháp lý về bồi thường.
5.766 24
image

Quy Vuong 18/04/2018

Choáng ngợp Lotte Mall đẹp nhất Việt Nam tại Ciputra Hanoi
9.698 47
image

Quy Vuong 17/03/2018

Refico sắp ra mắt siêu dự án lớn nhất khu Đông TPHCM River City 

 
10.063 29
 • Huy LamThanh

  Thiết kế mới của Saigon Quays

  https://refico.com.vn/specialities/saigon-quays/
 • Kiva Dang

  Hình như đổi tên thành Saigon Quays (Bến cảng Sài Gòn).

  Quay = wharf = bến cảng hay được dùng cho tên các dự án bds của những đứa con Anh Quốc: Canary Wharf (London), Clark Quays (Sing), Elizabeth Quay (Perth, Úc)...
 • Kiva Dang

  Hình ảnh flycam thực tế dự án hiện nay.
  Nguồn: Zingnews
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Được tài trợ
Ứng dụng REIC trên mobile iOS