Quy Vuong Xem chi tiết đánh giá

Điện thoại: Đang cập nhật - website: Đang cập nhật

Được tài trợ
image

Quy Vuong 15/06/2018

The Nexus - Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Nexus – Khu dự án nằm trong khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh, phía Đông giáp đường Tôn Đức Thắng hướng ra sông Sài Gòn và phía tây giáp đại lộ Lê Lợi mở rộng trong tương lai.

Các Khu dự án và Tòa Tháp Nexus là dự án đa chức năng hàng đầu được chia thành hai Khu 1A và 1B với tổng diện tích hơn 8,634.5m². Dự án Khu 1A gồm một khối tháp các văn phòng cho thuê và một khối  tháp các căn hộ cao cấp  nằm tiếp giáp đường Tôn Đức Thắng huyết mạch của Thành phố, hướng về Sông Sài Gòn và giao với Đường Lê Lợi nối dài là trục cảnh quan chính trong tương lai của Thành phố.

Dự án Khu 1B gồm các văn phòng cho thuê với lợi thế tiếp giáp với sông Sài Gòn và đại lộ Lê Lợi nối dài quy hoạch thành phố đi bộ kết hợp với không gian xanh, tạo tầm nhìn tốt nhất về trung tâm xầm uất của Thành Phố. Hai khu dự án này có chung bãi đậu xe, tuy nhiên, mỗi khu đều có thiết kế riêng biệt và hoạt động độc lập nhau. Tiến trình của dự án - Mặt bẳng đã được giải phóng - Dự án đã được cấp sổ đỏ - Kế hoạch tổng thể và quy hoạch phương án kiến trúc đã được Sở Quy Hoạch - Kiến Trúc Thành phố HCM phê duyệt - Thiết kế cơ bản/ thiết kế kỹ thuật đang được tiến hành Chi tiết dự án - 8.634,5 mét vuông đất trống tọa lạc tại Quận 1 hướng ra sông Sài Gòn.

- 3 khối tháp: Tòa tháp văn phòng 1A, 1B và tòa tháp các căn hộ cho thuê cao cấp - Hệ số sử dụng đất là 15.50; tổng diện tích sàn xây dựng các căn hộ cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại lên đến 133.835 m2 - Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 50 năm) - Giải tỏa mặt bằng không có vấn đề pháp lý về bồi thường.
3.819 12
image

Quy Vuong 18/05/2018

Nhà thi đấu Phan Đình Phùng mới 
2.508 6
 • N

  Võ Nhi

  Bác nào có thông tin về Chủ đầu tư hoặc nhà thiết kế chiếu sáng cho em xin với ạ! xin cảm ơn và hậu tạ
 • Kiva Dang

  Thiết kế đẹp, facade lighting xịn :)
 • Mr Property

  Dự án này Phát Đạt làm BT mà h cũng đứng luôn ngừng thi công
  Không rõ BT Sài Gòn còn bị tắc lâu không chứ h chậm quá
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Được tài trợ
Ứng dụng REIC trên mobile iOS