An Đặng Xem chi tiết đánh giá

Born in Hungyen province, learning and living in Hanoi. Interested in real estate market, beautiful building <3

Điện thoại: Đang cập nhật - website: www.reic.vn

Được tài trợ
image

An Đặng 13/07/2018

823 4
image

An Đặng 15/05/2018

Topic cập nhật hoạt động của #Vingroup chặng đường từ 2018 về sau, nhân dịp bổ nhiệm CEO nam sau nhiều thế hệ CEO nữ trước đây :D
3.292 21
 • Tuấn Phạm

  Theo em biết anh Vượng là khá kỹ tính, luôn tham gia những công việc khá chi tiết nên mọi việc trong Tập đoàn anh ấy đều có thông tin.
 • An Đặng

  Nhằm cung cấp cho thị trường sản phẩm nhà ở có chất lượng, giá phù hợp phân khúc bình dân, Tập đoàn Vingroup hôm nay (29.6) chính thức công bố tham gia phân khúc nhà ở giá rẻ - thương hiệu Happy Town.

  Với mức giá chỉ từ gần 200 triệu đồng/căn hộ trở lên, Happy Town mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp cho nhiều lao động thu nhập thấp, góp phần giải bài toán nhà ở đang rất bức thiết tại các địa phương. Theo thông tin từ Tập đoàn Vingroup, chiến lược xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp sẽ được triển khai tại các khu công nghiệp ở một số tỉnh thành trên cả nước, ngoại trừ hai đô thị lớn là Hà Nội và TP.HCM. Dự kiến trong giai đoạn đầu, Happy Town sẽ được triển khai tại 3 tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn, đang tập trung đông đảo lao động nhập cư là Bắc Ninh, Bình Dương và Đồng Nai.

  Theo đó, các căn hộ Happy Town sẽ được phát triển với diện tích tối thiểu từ 30 m2/căn, tạo điều kiện an cư thuận lợi cho đa số người lao động thu nhập thấp, góp phần ổn định nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp và có tác động tích cực trong công tác an sinh xã hội tại các địa phương.

  Nguồn: Thanh Niên
 • An Đặng

  Mình mới bổ sung thêm hình cập nhật hoạt động của mảng VRE, Vinpearl. Nguồn từ Bản tin tháng 5 của VIC nhé: Newsletter May 2018
image

An Đặng 25/06/2018

TVC ngắn ghi lại những cộng đồng dân cư đã hoàn thành ở Ecopark - khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc.


781 6
image

Opal Garden

Đường 20, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
image

Masteri Millennium

132 Bến Vân Đồn, 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
image

Phú Mỹ Hưng khai trương nhà mẫu Hưng Phúc Premier

18:00 21/07/2018 - 20:00 21/07/2018
Trung tâm nhà mẫu Phú Mỹ Hưng, Lô M3, đường Trần Văn Trà, p.Tân Phú, Quận 7
Được tài trợ
Ứng dụng REIC trên mobile iOS