Nguyen Queenie Xem chi tiết đánh giá

The only way to do the great thing is to love what you do

Điện thoại: Đang cập nhật - website: Đang cập nhật

Được tài trợ
image

Nguyen Queenie 04/03/2019

Bình Định giàu tiềm năng du lịch, người dân thân thiện... ai muốn tìm hiểu về những dự án được chấp thuận đầu tư ở Bình Định không nào
2.386 99
image

Nguyen Queenie 23/11/2019

Happy Thanksgiving
413 3
 • Kiva Dang

  Có turkey ko?
  Thanksgiving with no turkey is like 04 of July with no apple pie or Friday with no two pizzas :D
image

Nguyen Queenie 12/04/2017

2.850 16
 • Mr Property

  Việc ổn định và hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý Cocobay là một tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư, là cơ sở để chủ đầu tư hướng đến một Tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí và nhà ở tầm cỡ tại TP biển sôi động Đà Nẵng.  
  Theo hé lộ từ vị chủ tịch Empire Group, với việc điều chỉnh quy hoạch, Cocobay đã sẵn sàng trở lại với các sản phẩm BĐS chất lượng không chỉ là condotel mà còn là các khu biệt thự, nhà phố và chung cư cao cấp… 

  Theo nội dung của quyết định này, diện tích đất của Cocobay được giữ nguyên về quy mô nhưng mật độ xây dựng lại giảm đáng kể. 

  Điều đáng chú ý nhất của sự thay đổi ở Cocobay lần điều chỉnh quy hoạch này, đó là sự xuất hiện của nhiều khối nhà thấp tầng thay cho nhà cao tầng. Vì thế, môi trường sống và vui chơi giải trí ở Cocobay không chỉ sống động bậc nhất Đà Nẵng mà còn thoáng đãng hơn. Theo đó, các tòa căn hộ khách sạn (condotel) đang xây dựng tại cụm HH2, HH3, HH5 sẽ được điều chỉnh thành căn hộ chung cư (hình thành đơn vị ở). 

  Các lô đất xây condotel cụm HH4, HH6, HH7 cũng sẽ điều chỉnh là căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề và nhà phố. 

  Riêng HH1 cao 50 tầng được điều chỉnh giảm xuống còn 40 tầng. 

  Theo quy hoạch mới được duyệt, tới đây Cocobay sẽ ra mắt thị trường: 55 lô nhà ở liền kề kết hợp kinh doanh, 57 lô biệt thự riêng lẻ, 120 lô biệt thự song lập, 218 căn nhà ở liền kề, 2.270 căn hộ chung cư và 1.370 căn hộ khách sạn.
 • Hoang Nguyen

  Thật tuyệt vời - Chắc đầu tư dự án này để mỗi năm đi nghĩ dưỡng 1 lần!
 • Hưng Méo

  Nghe nói Đà Nẵng bữa giờ bong bóng bị xì có thật ko bà con
image

Nguyen Queenie 18/11/2016

Chấp thuận đầu tư dự án Khu trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ tại số 29 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 Ngày 31/10/2016, Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành Quyết định số 5741/QĐ-UBND chấp thuận đầu tư dự án Khu trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ tại số 29 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại An Khang làm chủ đầu tư, cụ thể như sau:
 1. Tên dự án: Khu trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ.
 2. Tên chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại An Khang.
 3. Địa điểm, ranh giới, diện tích chiếm đất toàn bộ dự án:
3.1. Địa điểm: số 29 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.
3.2. Ranh giới khu đất: Theo Bản đồ hiện trạng số 43141/GĐ-TNMT do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Văn Lang lập ngày 18 tháng 8 năm 2011, được Sở Tài nguyên và Môi trường duyệt ngày 13 tháng 9 năm 2011, ranh giới khu đất tiếp giáp như sau: - Phía Tây Bắc: giáp đường Nguyễn Đình Chiểu. - Các phía còn lại giáp công trình hiện hữu.
3.3. Diện tích toàn khu: 8.730,4 m 2 (Vị trí, ranh giới và diện tích khu đất sẽ được xác định chính xác khi giao đất chính thức . Chủ đầu tư chịu trách nhiệm về tính chính xác của các số liệu đánh giá hiện trạng, ranh khu đất quy hoạch) .
 4. Mục tiêu của dự án: Xây dựng khu nhà ở có môi trường sống thích hợp, đúng tiêu chuẩn với các tiện nghi về hạ tầng đô thị hoàn chỉnh, hiện đại và các dịch vụ liên quan, kết nối hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội cho khu vực xung quanh, tạo thêm quỹ nhà ở và sử dụng hiệu quả giá trị kinh tế của khu đất.
Nguồn: Công báo TP. Hồ Chí Minh
2.800 13
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Được tài trợ
Ứng dụng REIC trên mobile iOS