Hoàng Hải Xem chi tiết đánh giá

Điện thoại: Đang cập nhật - website: Đang cập nhật

Được tài trợ
image

Hoàng Hải 15/07/2017

5.719 20
 • Kiva Dang

  Lắp kính xong nhìn ngon lành rồi.
 • Kiva Dang

  Anh góp hình cũng vừa chụp từ trên cao nè Chuẩn :)
 • Công Chuẩn

  Kính đẹp ko mọi người 😜
  Ngoài Lê thánh Tôn ko nhìn thấy đâu, e chui zô mấy cái hẻm 15A 15B chộp đó, trong mấy cái hẻm này có hàng chục kiot bán bưởi "5 roi" nên thỉnh thoảng e cũng hay chui zô đây ngắm nghía xíu chớ ko đủ tiền hái nên e biết trog này thấy dc dự án. Mọi người bán nhà nhiều tiền bữa nào mời e zio đây ăn "năm roi" đi chớ e toàn fai ăn bưởi "năm rồi" thôi huhu :((
image

Hoàng Hải 08/05/2018

Có ai thấy nó không?
1.617 2
image

Hoàng Hải 08/08/2017

Mọi con đường đều dẫn về thành Rome hoặc thành London nếu bạn ở Anh. Đây là hệ thống đường cao tốc ở đế chế La Mã vào năm 200CE tức là cách đây 1817 năm và được tái hiện lại theo phong cách của Harry Beck (người sáng tạo ra bản đồ Metro ngày nay).

Đồ họa được thực hiện bởi Sasha Trubetskoy.
1.477 2
 • Kiva Dang

  Ôi nhắc chuyện con đường mới nản cái cảnh Saigon giờ kẹt bốn phương tám hướng, kẹt sáng kẹt chiều nay kẹt cả trưa.

  5 năm nữa mà không có hệ thống metro ra hồn thì hoặc cấm xe máy, hoặc chèo lên đầu nhau mà đi ở cái thành phố sắp 15 triệu dân này.
image

Hoàng Hải 29/07/2017

Quy hoạch #Thuthiem năm 1972 được thực hiện bởi Wurster, Bernadi and Emmons Architects cho chánh quyền việt Nam Cộng Hòa trong quy hoạch vùng đô thành Sài Gòn. Dựa trên quy hoạch này ta có thể thấy là ngay từ thời điểm đó Thủ thiêm đã được xác định là sẽ được xây lại hoàn toàn từ đầu. Khu vực tu viện được quy hoạch làm khu thương mại/văn phòng.
Còn quy hoạch năm 1965 bởi Doxiadis Associates thì toàn bộ Thủ Thiêm sẽ được phát triển thành khu dân cư phục vụ những người tị nạn bởi chiến tranh.
P/s: quy hoạch năm 72 đẹp quá, giữ lại tất cả các đường nước tự nhiên nhưng vẫn thiết kế các sử dụng đất khoa học, quy hopạch ngày nay hơi thiếu cái hồn.
4.968 3
 • Kiva Dang

  Bản đồ quy hoạch đang báo mất kìa, em có giữ thì đem trả đi :D
 • DUY VO

  Cách nhau 7 năm (65-72) mà quan điểm quy hoạch đã khác nhau rồi. Đến bây giờ sau hơn 40 năm, thế giới đã thay đổi, VN cũng đã tiếp bộ & bắt nhịp hơn với thế giới & quan điểm phát triển đô thị rồi. Cái hay của quy hoạch của Saki là ko can thiệp vào nền đất yếu ở khu vực châu thổ & bảo tồn 40% mãng xanh (diện tích Thủ Thiêm). Đây là mãng xanh còn sót lại của sàigon khi xung quanh toàn cây cột bêtong. Theo quan điểm của Duy, cái hồn của quy hoạch mới nằm ở chổ đó. 
image

Kris Vue

Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
image

Saigon Garden Riverside Village

Đường số 5, Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Sự kiện sắp tới
Không có sự kiện nào.
Được tài trợ
Ứng dụng REIC trên mobile iOS